Chia sẻ

(FUN88ESPORTS)- Sự kiện ESL One Birmingham 2020 tại khu vực Châu Âu- CIS đi vào vòng bảng kịch tính

ESL One Birmingham 2020 – một trong những sự kiện Dota 2 lớn nhất tháng 5-6 đã bắt đầu khởi tranh. Khu vực Châu Âu-CIS là nơi được chú ý nhiều nhất bởi tập hợp của các đội tuyển hàng đầu. Vòng bảng diễn ra đầy kịch tính với sự góp mặt của những cái tên như Team Secret, OG, Natus Vincere, Alliance…

VP.Prodigy – đội tuyển tiềm năng

DOTA 2: Sự trở lại của vị chúa quỷ Shadow Fiend - eSport - Việt ...

Nổi lên sau sự kiện WePlay Puska League Season 1, VP.Prodigy đang là đội tuyển được yêu thích đến từ CIS. Trong lần tham dự ESL One Birmingham 2020, VP.P đang có kết quả tốt tại vòng bảng. Đội tuyển nhanh chóng đánh bại Cyber Legacy và HellRaisers để tạm chiếm ngôi đầu. Chúng ta sẽ biết rõ hơn thực lực của họ trong các trận gặp Alliance, OG hay Ninja In Pyjamas.

Đội tuyển Nigma có kết quả ổn định với 2 chiến thắng

Miracle sets a new record with 10k Net Worth as Tiny in 14-minutes

Sau khi đánh bại Agressive Mode và Natus Vincere, Kuroky và đồng đội đang xếp thứ 3 ở bảng A. Tận dụng cơ hội là bước đi khôn ngoan khi đây là bảng đấu có những cái tên đáng gờm nhất. Tranh thủ điểm từ vòng bảng sẽ giúp Nigma có vị trí tốt hơn ở vòng kế tiếp. Đội tuyển đã gặp nhiều vấn đề khi thi đấu playoff những giải gần đây. ESL One Birmingham 2020 sẽ là giải đấu giúp nhà vô địch The International 2017 lấy lại cân bằng.

OG – Sự quay về của Topson

Dota 2: OG Topson sẽ dành thời gian nghỉ ngơi sau khi 'no nê' 2 ...

Một tin vui cho người hâm mộ của đội tuyển OG là Topson đã chính thức quay trở lại thi đấu. Một midlaner đẳng cấp với 2 chức vô địch TI sẽ giúp khởi động lại bộ máy đang dần đi vào lối mòn. Lối chơi của OG vẫn được giữ nguyên từ sau chung kết  The International 2019. Tuy nhiên, sự đột phá để có được kết quả là điều họ chưa làm được ở các giải đấu vừa qua.

Nếu nói chơi game chẳng có tương lai: Hãy ngồi xuống và nghe về ...

Topson sẽ là nhân tố quan trọng để đưa các vị trí của OG về đúng nơi. Game thủ Midone sẽ chuyển sang offlane. Trong khi đó, Sumail sẽ dành nhiều thời gian hơn cho role carry.

Liquid đang có khởi đầu không tốt tại vòng bảng

Dota 2: Gói Battle Pass 2020 cho TI 10 ra mắt và mở tính năng Bang ...

Trong 3 trận đã thi đấu, Liquid có đươc 2 chiến thắng và 1 trận thua. Kết quả này khiến Liquid đang tạm dừng chân ở vị trí thứ 6 bảng A. Tuy nhiên, với truyền thống thi đấu chậm ở vòng bảng và tăng tốc tại playoff đã từng khiến nhiều đối thủ bất ngờ. Điển hình như màn lội ngược dòng mới nhất của họ tại sự kiện OGA Dota PIT 2020.

Với thực lực hiện tại, họ đang nằm trong top 3 đội mạnh nhất cạnh tranh cho chức vô địch ESL One Birmingham 2020. Tuy nhiên, để có được thứ hạng cao, Liquid sẽ cần phải cố gắng hơn ở vòng bảng. Nhất là khi chỉ 4 đội đầu tiên ở mỗi bảng mới có quyền đi tiếp.

 

 

Bình Luận: