Chia sẻ
Spread the love

(Fun88 Esports)- Secret và Nigma đang cạnh tranh cho ngôi đầu bảng A

Fun88Esports-top-banner

Trong khi ở bảng B của sự kiện ESL One Birmingham 2020, VP.P đang chiếm ưu thế tuyệt đối. Thì bảng A lại là cuộc đấu trí cân não giữa Nigma và Team Secret. Hai cái tên lớn khu vực Châu Âu- CIS sẽ cạnh tranh cho ngôi đầu.

Team Secret – xảy chân đáng tiêc trước Team Unique

Dota 2 Player| Đội trưởng huyền thoại - Puppey| Fun88Esports.com

Trong chuỗi bất bại trong thời gian gần đây của mình, Team Secret được tin chắc là sẽ dễ dàng có được ngôi đầu bảng A. Tuy nhiên một điều bất ngờ là họ lại để xảy chân 0-2 trước một đội ít tên tuổi là Team Unique. Theo đó, Nigma đã tận dụng cơ hội để cạnh tranh ngôi đầu bảng A cực kì hấp dẫn.

NIGMA vs SECRET - SUPER HYPE - ESL One Birmingham 2020 DOTA 2 ...

Team Secret buộc phải chứng minh rằng trận thua trước Team Unique chỉ là sơ xuất. Trong game đấu cuối cùng để quyết định với chình Nigma, Puppey đã chọn ra những đội hình mạnh nhất. Qua đó Secret dành chiến thắng xứng đáng 2-0. Họ dập tắt hy vọng cạnh tranh của Nigma và đi tiếp vào playoff với vị trí đội đầu bảng A.

Nigma – lấy lại phong độ tại ESL One Birmingham

Dota 2: Nigma sẽ tham dự khóa học trực tuyến ESL One Birmingham 2020

Nếu không tính trận cuối cùng chịu thua trước ông lớn Secret, Nigma đang có kết quả khá tốt tại vòng bảng. Họ có được 6 chiến thắng trước các đối thủ Gambit Esports, NaVi, Family Team, Team Liquid, Team Unique và Vikin.gg.

WeSave! Charity Play: Kuroky goes 15/4/10 in 21 minutes playing ...

Chuỗi chiến thắng này đã giúp chứng minh lấy lại lòng tin từ người hâm mộ sau nhiều giải đấu không tốt gần đây của Nigma. Họ vẫn còn cơ hội lớn để lên ngôi vô địch khi được bắt đầu tại nhánh thắng playoff. Đối thủ của họ sẽ là VP.Prodigy. Trước một cái tên mới , Kuroky sẽ phải dành nhiều thời gian để quan sát lối chơi của “chú ngựa ô” VP.P tại giải lần này.

Team Liquid và Vikin.gg có cùng điểm số

Nigma vs Liquid | ESL One Birmingham 2020 - Online: Europe & CIS ...

Đội tuyển Liquid vẫn theo truyền thống tập trung sự ổn định cho vòng bảng. Do đó tuy không có nhiều bùng nổ, họ vẫn có được vị trí trong top 4. Cùng kết quả với họ là đội tuyển Vikin.gg với 4 chiến thắng và 3 thất bại.

Cả 2 sẽ cùng bước vào vòng playoff từ nhánh thua. Điều này đồng nghĩa với việc họ sẽ phải rất cẩn thận. Vì mỗi trận đấu tiếp theo sẽ đều là loại trực tiếp.

NaVi – vẫn chưa đủ để đi tiếp

The International 2019| Đội tuyển NaVi đã quay trở lại| Fun88Esports

Đội tuyển NaVi thiếu một chiến thắng để đi tiếp tại sự kiện ESL One Birmingham. Họ chỉ có được 3 chiến thắng trước Gambit Esports, Team Family Team và Team Unique. Kết quả này là chưa đủ khi đội tuyển chỉ có thể xếp thứ 5 sau vòng bảng. Bị loại sớm khỏi sự kiện lần này là khá đáng tiếc với những nỗ lực của NaVi thời gian gần đây. Tuy nhiên họ vẫn được đánh giá là một trong những đội mạnh nhất của khu vực CIS.

Fun88Esports

 

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner