Chia sẻ
Spread the love

(Fun88 Esports) Đội tuyển OG bất ngờ bị loại khỏi giải đấu ESL One Birmingham sau vòng bảng

Fun88Esports-top-banner

DOTA 2 Legend n0tail banned from Twitch - My Esports Globe

Được dự báo trước về một vòng bảng đầy kịch tính, sự kiện ESL One Birmingham vẫn làm nhiều người bất ngờ. Nigma lấy lại phong độ và áp đảo ở bảng A. Trong khi đó nhà đương kim vô địch The International – OG lại phải ra về tay trắng.

Những đội tuyển gây bất ngờ nhất sau vòng bảng ESL One Birmingham.

VP.Prodigy – Cái tên mới của khu vực CIS

OG vs VP.Prodigy - AMAZING - ESL One Birmingham 2020 DOTA 2 - YouTube

VP.Prodigy tuy là đội tuyển mới của làng Dota 2 thế giới nhưng đã chứng minh được thực lực của mình. Nhắc đến khu vực CIS, giờ đây không chỉ là NaVi, HellRaisers, Virtus.pro…mà VP.P mới là cái tên đáng chú ý nhất.

VP.Prodigy встретятся с Team Nigma на ESL One Birmingham по Dota 2 ...

Gương mặt đại diện mới của khu vực đã kết thúc vòng bảng với 6 chiến thắng và 1 thất bại. Kết quả này mang đến vị trí ngôi đầu bảng B xứng đáng. Họ lần lượt đánh bại các đội Cyber Legacy, Fly To Moon, HellRaisers, Ninja In Pyjamas, OG và Winstrike Team. VP.P thẳng tiến đến vòng playoff của sự kiện ESL One Birmingham.

OG bị loại sau vòng bảng

Dota 2: Sở hữu dàn siêu sao chất lượng hàng đầu thế giới, OG vẫn ...

Với sự quay về của midlaner quen thuộc Topson, OG vẫn chưa thể bùng nổ ở giải đấu. Một đội hình gồm nhiều ngôi sao tên tuổi, Sumail, Topson, N0tail…đã từng cầm trên tay chiêc khiêng Aegis danh giá, OG lại để bị loại đáng tiếc khỏi sự kiện.

Lối chơi của đội vẫn chưa thể hòa hợp như khi còn có các thành viên trụ cột như Ana , Jerax. Tuy nhiên kỹ thuật cá nhân của họ vẫn thuộc hàng top đầu Châu Âu-CIS. Để bị loại sau khi chỉ có được duy nhất 1 chiến thắng sau vòng bảng, OG cần phải dành nhiều thời gian để gắn kết đội hình. Tin chắc nhà vô địch TI 9 sẽ quay trở lại mạnh mẽ trong các sự kiện Major kế tiếp.

Alliance – Sự ổn định trong các giải đấu lớn

Không quá nổi bật nhưng Alliance vẫn âm thầm lọt vào top các đội mạnh nhất trong những sự kiện gần đây. Hoàn thành vòng bảng ESL One Birmingham 2020 với 5 chiến thắng và 2 thua, Alliance sẽ đi tiếp tại nhánh thắng playoff.

Alliance vs VP.Prodigy (Игра 1) | BO3 | ESL One Birmingham 2020 ...

Với lối chơi chắc chắn và không có một chiến thuật tủ nhất định , Alliance rất khó bị bắt bài. Họ là đội duy nhất đã đánh bại đội đầu bảng VP.Prodigy . Nếu không phải là những đội tuyển kinh nghiệm như Secret hay Nigma, khó ai có thể cản bước các chàng trai Alliance trong giải đấu lần này.

HellRaisers và Fly To Moon -đủ điểm để đi tiếp

LIVE: HellRaisers vs Team Liquid - ESL One Birmingham 2020 - Lower ...

Tuy không thực sự có được vị trí tốt tại playoff, nhưng Fly To Moon và HellRaisers vẫn được đi tiếp sau vòng bảng. Cả 2 cùng kết thúc với kết quả 4 chiến thắng và 3 thất bại. Đủ để giúp họ nằm trong top 4 của bảng đấu. Fly To Moon và HellRaisers sẽ phải rất cẩn thận trong trận đấu loại trực tiếp sắp diễn ra.

Fun88Esports

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner