Chia sẻ

(FUN88ESPORTS)- Sự kiện ESL One Birmingham 2020 diễn ra khắp các khu vực khác nhau trên thế giới.

ESL One Birmingham 2020 - Online

Sự kiện ESL One Birmingham 2020 đang nhận được nhiều sự chú ý từ cộng đồng Dota 2. Tuy có cơ cấu tổ chức khác với những sự kiện Major trước đây, tính cạnh tranh của nó vẫn không giảm đi. Hãy cùng điểm mặt các đội đã vượt qua vòng loại từ các khu vực trên thế giới.

Khu vực Đông Nam Á

ESL Châu Á xin trân trọng giới thiệu giải ESL SEA Championship cho ...

Trong thời gian gần đây, nhiều đội tuyển mới đã vượt lên để cạnh tranh ngôi vị đứng đầu với TNC Predator. Sự kiện lần này góp mặt với hầu hết những cái tên quen thuộc cho vòng bảng.

-Fnatic

-TNC Predator

-Geek Fam

-Team Adroit

-Reality Rift

-BOOM Esports

Khu vực Trung Quốc

DOTA 2 - Hướng dẫn chơi Shadow Fiend ở vị trí Nuker (7.19d) - guide.gg

Trung Quốc đang thiếu đi những cái tên có thể cạnh tranh top đầu với các đội Châu Âu hiện nay. Tuy nhiên với chất lượng mặt bằng chung cao và sự xuất hiện của hàng loạt những đội tuyển mới, kì TI 10 lần này sẽ rất khác.

-PSG.LGD

-Team Aster

-EHOME

-Royal Never Give Up

-Invitus Gaming

-Sparking Arrow Gaming

-CDEC Gaming

-Longinus

Đội tuyển mới Longinus vượt qua vòng loại khu vực với những thành viên Piao, Mpc, jiumi…Họ đang có cơ hội thi đấu ở một sự kiện quốc tế của Dota 2.

Khu vực Bắc Mỹ và Nam Mỹ

-Evil Geniuses

-business associates

-CR4ZY

-Quincy Crew

-beastcoast

-Thunder Predator

Dota 2: Abed trở thành game thủ đầu tiên đạt 11000 MMR

EG đang được hưởng lợi lớn với việc gần như độc chiếm ngôi đầu của Dota 2 tại Bắc Mỹ trong nhiều năm nay. Họ là đội tuyển có tiềm năng lớn nhất khu vực. Với những tay chơi hàng đầu thế giới như Abed, Arteezy, Fly, Ramzee và Cr1t-, EG được hy vọng sẽ tiếp tục lên ngôi vô địch tại ESL One Birmingham.

Khu vực Châu Âu và CIS

Nigma – ông vua nhánh thua của làng Dota 2 thế giới - eSport ...

Đây là khu vực được quan tâm nhất tại sự kiện ESL One Birmingham 2020. Với phạm vi mở rộng cho cả Châu Âu và CIS, giải đấu đã tập hợp được số lượng lớn các đội tuyển. Không những thế đây là khu vực có những cái tên quan trọng như Team Secret, OG, Liquid, Nigma, Virtus.pro…

Virtus.pro academy team VP.Prodigy wins back-to-back tournaments ...

Giải thưởng đã được đẩy lên đến $200.000 USD gần bằng số tiền cho một kì Major chính thức. Mức độ cạnh tranh khốc liệt khi không ai muốn bỏ lỡ cơ hội lên ngôi vô địch một giải đấu lớn như ESL One Birmingham. 16 đội tuyển tham dự gồm:

-Team Secret

-OG

-Team Liquid

-Team Nigma

-Ninjas In Pyjamas

-Alliance

-Natus Vincere

-VP.Prodigy

-Winstrike Team

-HellRaisers

-Vikin.gg

-Cyber Legacy

-Fly to Moon

-Gambit Esports

-Family Team

-Team Unique

Virtus.pro announce second Dota 2 squad, VP.Prodigy

Vòng bảng ở khu vực này sẽ được chia thành 2 bảng A, B và thi đấu tính điểm. Chỉ 4 đội mạnh nhất ở mỗi bảng mới có quyền đi tiếp đến playoff. Bảng B với sự góp mặt của Liquid, Team Secret và Nigma đang được đánh giá là bảng đấu cạnh tranh nhất.

 

Bình Luận: