Chia sẻ
esl-one-birmingham-2019-team-secret-vs-lgd

(Fun88 Esports) Cuộc đối đầu trực tiếp của 2 đại diện khu vực châu Âu và Trung Quốc giành chiếc vé đến chung kết

Chỉ còn 2 trận đấu nữa sẽ là kết thúc của giải ESL One Birmingham 2019. 3 Cái tên còn lại Evil Geniuses, Team Secret, PSG.LGD đều là những đội mạnh nhất đến từ các khu vực khác nhau. EG sau khi có được một xuất ở trận chung kết chỉ cần bình tĩnh quan sát cặp đấu còn lại khi mà nhánh thua sẽ là cuộc tử chiến giữa Team Secret và PSG.LGD.

Kết quả hình ảnh cho team secret vs lgd news

Team Secret sau khi hạ đội tuyển Gambit Esports với tỉ số 2-0 đầy thuyết phục đã góp mặt ở trận chung kết nhánh thua. Trong khi đó LGD sau trận xảy chân trước đội tuyển EG đang mong chờ một cơ hội phục thù. Trận đấu đầu kịch tính giữa 2 đội tuyển đứng đầu khu vực Châu Âu và Trung Quốc, ai sẽ là người chiến thắng

Team Secret vs PSG.LGD

Game 1

Team Secret chủ động gây áp lực lên bot lane của đối phương từ early. LGD ăn miếng trả miếng, họ không chọn việc đi stack để carry farm bù. Bộ đôi support Pangolier và Shaman stick cùng Death Prophet quyết định gank liên tục vào Top của Secret. Tuy nhiên việc thiếu damage khiến họ khó dứt điểm đối thủ đồng thời bị Storm Spirit của Mid One quấy phá rất mạnh. Nhưng bù lại Sven được farm thoải mái, và khi anh đã có đủ đồ LGD liên tục chiến thắng combat. Lật kèo thành công, LGD vươn lên dẫn trước 1-0.

Game 2

Do quen cầm những hero thuần farm hơn là cố gắng đánh nhau tạo khoảng trống, Monkey King của Ame lần này không phát huy tốt hiệu quả. Team Secret bất ngờ ăn Roshan ở phút 18 khi nhận thấy lợi thế về network. 

Monkey King khi nỗ lực đẩy lane một lần nữa bị Earth Spirit của Yapzor phát hiện đưa Ame lên bảng liên tục. Trong khi đó Medusa của LGD không có đủ lượng farm cần thiết để gánh game đấu. Team Secret cân bằng tỉ số 1-1 sau đợt tấn công cuối cùng vào highground top của đối phương.

Game 3

Earth Shaker và Warlock với khả năng combat cực mạnh đã hạn chế rất nhiều khả năng của Juggernaut phía LGD. Phút 16, Spectre của Secret bị gank nhưng với sự hỗ trợ kịp thời của Shadow Fiend, Batrider  Earth Shaker cũng kịp thời lấy lại 3 mạng của LGD. Việc chọn build Radiance để hỗ trọ đánh nhau của Juggernaut làm tốc độ farm chậm hơn nếu dùng Battle Fury như thông thường. Phút 37, Dark Seer đã quan sát tình huống combat tốt để sử dụm Vacuum hợp lí giúp LGD dứt điểm ngay Shadow Fiend Warlock ở khu vực Roshan Pit. Secret lập tức sử dụng buy back kết hợp cùng Echo Slam khi mà Earth Shaker đã kiên nhẫn đợi từ trước.

Tuy đưa được cả 3 hero của LGD lên bảng, Secret vẫn phải tiếp tục giao tranh khi mà Leshrac cũng buyback để tham chiến. Nhưng khi Spectre đã đủ đồ trở nên cứng cáp, lượng damage phép của Leshrac Juggernaut trở nên vô dụng. Phút 41, LGD bất lực nhìn Team Secret tràn vào phá hủy nhà chính khi mà carry của họ đã die back từ trước.

Như vậy,Team Secret giành lấy chiến thắng sát nút 2-1 và sẽ tiến vào trận chung kết tổng với Evil Geniuses.

Fun88Esports

Bình Luận: