Chia sẻ
Epicenter-Major-2019-Trung-quoc-psg-lgd

(FUN88E SPORTS) – Tiếp tục với những diễn biến mới nhất của vòng loại giải Epicenter Major 2019

PSG.LGD đang thể hiện phong độ hủy diệt tại vòng loại giải Epicenter Major 2019 tại khu vực Trung Quốc. Đội tuyển này đang có chuỗi 3 trận thắng liên tiếp và chưa có dấu hiệu dừng lại.

LGD vs EHOME

Trong giai đoạn đầu tiên, trận đấu diễn ra khá cân bằng, phút 12 tỉ số mạng là 7-6 nghiêng về EHOME. Tuy nhiên, sau khi ăn PSG.LGD có được Aegis ở phút 26, EHOME lại chủ động chơi trong thế phòng ngự. Điều này giúp MorplingNecrophos có cơ hội tạo áp lực lên bot lane của đối thủ nhưng vẫn chưa đủ để giúp LGD có được mega lane.

Họ kiên nhẫn chuyển qua ăn nốt trụ top và lùi về dụ đối thủ ra khỏi khu vực high ground để giao tranh. EHOME đã bị mắc bẫy khi cố gắng smoke lên top để mà không ngờ phía LGD đã đợi sẵn. EHOME bị thiệt hại 5 mạng trong đó có 2 mạng của carry chính Wrath King sau khi die back. LGD với sức mạnh vượt trôi đã giành chiến thắng ở phút 44.

LGD vs Newbee

Đã rât lâu rồi chúng ta mới được chứng kiến hero OmniKnight quay trở lại thi đấu ở vị trí core. Lần này, Newbee đã sử dụng hero này đánh xoay quanh 2 core gây damge là Drow Ranger  Leshrac. Trong khi đó PSG.LGD đã pick Naga Siren cho Ame để đối trọng lại.

Với một đội hình chú trọng farm và push , Newbee gặp bế tắc trong vấn đề cản một con Naga quá xanh của đối phương. Sniper, Jakiro, Doom, Batrider đã hoàn thành tốt nhiệm vụ tạo đủ khoảng trống cho Ame farm. Và họ đã được trả giá xứng đáng khi con quái vật Naga Siren xuống núi càn quét đội hình Newbee và mang về chiến thắng xứng đáng cho LGD.

PSG.LGD vs Team Sirius

LGD chọn lối đánh 4 bảo kê 1 xung quanh “Carry” Medusa với Lycan, Pangolier, Batrider và Disruptor. Trong khi Team Sirius chọn 2 core gây damge mạnh với Drow Ranger và OD.

Giai đoạn early game Drow, OD và Centaur có lượng farm vượt trội so với phần còn lại tuy nhiên bộ đôi support của họ lại di chuyển không hiệu quả để lại nhiều khoảng trống. Tận dụng cơ hội, Disruptor  Batrider đánh sâu vào vị trí bot lane, kiểm soát bớt nguồn tài nguyên của đối phương. Khoảng thời gian đi gank này gián tiếp tạo ra thời gian đủ để Medusa của Ame có những item cần thiết. Sự non kinh nghiệm trong những giải đấu lớn của Team Sirius khiến những player của họ liên tục bị bắt lẻ. Đội hình LGD chỉ cần tích đủ level và item lập tức tràn vào highground dưt điểm nhẹ nhàng trận đấu ở phút 20.

Xem thêm thông tin về Epicenter Major 2019 ở những khu vực khác tại Fun88 Esports

Fun88Esports

Bình Luận: