Chia sẻ
Epicenter Major 2019 VP vs Navi
Spread the love

(Fun88 Esports) – Trận chung kết Epicenter khu vực CIS sẽ giúp tìm ra đội mạnh nhất của khu vực

Fun88Esports-top-banner

Kết quả hình ảnh cho virtus.pro vs navi bo5 epicenter 2019

Đã khá lâu chúng ta mới được chứng kiến đội tuyển NaVi có mặt ở một trận chung kết. Đặc biệt khi họ đối mặt với một đội tuyển mạnh như Virtus.pro, mong muốn được góp mặt ở giải Epicenter Major có trở thành hiện thực với Navi hay không ?

Game 1

Virtus.pro sở hữu đội hình khá cứng cáp với 3 hero strength, Alchemist, Omniknight, Dark Seer. Thêm vào đó Ember Spirit trong tay RAMZE666 luôn nhanh nhẹn trong combat đem về cho Virtus.pro những lợi thế nhất định.

Alchemist với việc max item sớm ở phút 35, anh tấn công vào highground top của đối thủ. Sự hỗ trợ của Omniknight trong combat đã giúp bảo toàn lực lượng cho Virtus.pro khiến Storm Spirit không thể dứt điểm bất kì ai. NaVi chấp nhận để tuột mất game đấu đàu tiên

Game 2

Dưới sự dẫn đấu của Magical, NaVi liên tiếp gank được mạng các hero đi lẻ của đối thủ. Sau đó Ember Spirit cũng hi sinh để đổi lấy mạng carry xanh nhất của Virtus.pro ở phút 11.

Chính điều này đã tạo cơ hội cho Naga Siren farm nhiều hơn sau đó để vượt lên Drow Ranger về net work. Combat lớn ở phút 35, Magical có được Godlike streak trong khi Drow Ranger không thể dứt điểm Naga Siren quá khỏe. NaVi cân bằng tỉ số 1-1.

Game 3

Trong trận thứ 3 này NaVi sử dụng một đội hình chống gank hiệu quả với : Sven, Winter Wyven , Nyx Assassin, Sand KingLeshrac nhằm counter lối đánh hổ bào của Virtus.pro. Sự tính toán này đã mang lại nhiều lợi thế khi Sven của NaVi liên tục dẫn đầu về network.

Tuy nhiên quá tự tin khi có Aegis, họ đã đứng ở highground đối thủ quá lâu , tạo điểu kiện cho PangolierEnigma bên phía Virtus.pro phát huy sở trường. Enigma lại có thêm một tình huống Black Hole hoàn hảo ở phút 58 với Refresher Orb giúp Virtus.pro chiến thắng combat và sau đó tấn công vào nhà chính đối thủ. 2-1 cho Virtus.pro.

Game 4

Với line up nhiều disable gồm Nyx Assassin, Sven, Ember Spirir, Brewmaster, NaVi dễ dang tấn công vào các hero yếu máu bên phía Virtus.pro như Nature’s Prophes, Disruptor  Juggernaut. Medusa farm rất xanh nhưng vẫn là chưa đủ để cản Sven đã có BKB.

Một combat bên phía rùng top của Dire diễn ra ở phút 31. 2 hero combat của Virtus.pro  Earth Shaker Disruptor bị dứt điểm quá nha. Các thành viên còn lại không đủ khả năng để cản Sven cùng như Ember Spirit, Virtus.pro buộc phải gõ GG.

Game 5

Trận đấu cuối cùng của loạt BO5, Virtus.pro quyết định tin tưởng vào Troll Warlock Storm Spirit trong khi NaVi chuyển sang bộ 3 mới với Phantom Assasin, Oracle, Batrider.

Việc được cầm các hero thuận tay giúp các player bên phía VP dễ dàng có được lợi thế. Hơn vể tỉ số mạng và network, Troll Walock bắt đấu tấn công vào mega top đối phương khi mới chỉ ở phút 22. Sau đó họ lặp lại điều tương tự ở bot lane để ấn định chiến thắng chóng vánh. Game đấu này đã mang lại chiến thắng chung cuộc 3-2 cho Virtus.pro trước NaVi.

Fun88Esports

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner