Chia sẻ

(Fun88 Esports) Với việc lọt vào Top 2 ở bảng C, Virtus.pro đã giành được một vị trí ở vòng playoff sau những trận đấu thăng hoa của họ.

Kết quả hình ảnh cho virtus.pro

Giải đấu Epicenter Major 2019, khi mà các đội tuyển được đọ sức tại một sân chơi lớn cuối cùng trong năm trước kì International. Khi mà giải đấu được tổ chức ở Nga, một trong những đội đại diện khu vực Virtus.pro quyết tâm giữ lại chiếc cúp vô địch ở lại quê hương.

Thi đấu xuất sắc

Kết quả hình ảnh cho virtus.pro epicenter 2019

Virtus.pro đã có một vòng bảng khá thuận lợi khi đã giành 2 chiến thắng liên tiếp trước Alliance và FWD để xếp vị trí nhì bảng do kém về hiệu số với VG.

Đây là một kết quả đầy bất ngờ vì, VP trong thời gian gần đây có phong độ thi đấu không tốt và thường xuyên để xảy chân tại các giải đấu lớn. Chiến thắng này sẽ giúp họ lấy lại tự tin , nhất là khi ở vai trò nước chủ nhà.

Virtus.pro tự tin đối mặt Alliance

Mặc dù cựu vương TI 3 Alliance đang có những kết quả thi đấu khá tốt trong thời gian gần đây nhưng vẫn là chưa đủ để đối mặt VP.

Game 1

VP ở game đấu thứ nhất với lối đánh hổ báo, công sát quen thuộc đã triển khai đội hình khá tốt. Tuy nhiên Alliance cũng có những tình huống stick chung rất hiệu quả ở giai đoạn mid game. Đặc biệt với MarsStorm Spirit, Alliance có khả năng mở combat tốt, ngăn chặn sự phản công của VP. Chỉ đến khi, Queen of Pain Enigma có được item BKB, VP mới lấy lại được lợi thế. Họ dễ dàng triển khai teamfight với Black Hole Sonic Wave. Một mình Enigma khống chế phần lớn đội hình đối phương ở phút 49 và 62 khiến Alliance vỡ trận.

Game 2

Sự lựa chọn khá lạ của VP với Slark ở vị trí carry đã hoàn toàn gây bất ngờ cho Alliance. Slark với KDA 7/0/7 ở phút 25 và góp công vào 1/2 số kill của team. Game thủ trẻ Ramzee đã có màn trình diễn xuất sắc, sử dụng Pounce chuẩn xác giúp kết liễu từ support đến carry của Alliance. Ember Spirit được cầm bởi NoOne lấy cho mình chuỗi Beyoung Godlike trước khi khép lại game 2 chóng vánh ở phút 27.

Virtus.pro đang trên đà chiến thắng

FWD đã không thể tạo ra bất ngờ trước một trong những đội mạnh nhất thế giới hiện nay Virtus.pro.

Game đấu đầu tiên là cuộc đọ sức của 2 cỗ máy farm Alchemist Anti-Mage. Tuy nhiên điều khác biệt là AM cần nhiều thời gian hơn một chút để có đủ các item cần thiết thì No One ở phút 31 đã sở hữu Radiance, Assault Cuirass, Skull Basher, BKB và Manta. Điều này là quá sức để FWD có thể def trước con “quái vật” Achemist. Họ buộc phải call GG khi trận đấu bước sang phút 32.

MVP của trận đấu thứ 2 thuộc về game thủ VP.9pasha. Mặc dù anh không phải hero farm chính vủa Virtus.pro nhưng lại đóng góp lớn cho chiến thắng. Pangolier trong tay anh đã thực hiện nhiều tình huống quấy rối khó chịu cho FWD đặc biệt sau khi sở hữu item Aghanim’s Scepter. Sau đó Wrath King của VP chỉ cần tiến vào kết liểu các hero đối phương đang bỏ chạy để dành chiến thắng ở game 2.

Fun88Esports

 

Bình Luận: