Chia sẻ
Epicenter Major 2019 Ngay 1
Spread the love

(Fun88 Esports) Đại diện của khu vực Đông Nam Á, đội tuyển TNC Predator đang gây nhiều bất ngờ ở giải đấu Epicenter Major 2019. 

Fun88Esports-top-banner

Kết quả hình ảnh cho tnc vs RNG

Giải đấu Epicenter Major 2019 đã mang đến cho người hâm mộ Dota 2 trên thế giới những trận đấu vô cùng thú vị.

Đại diện đến từ Đông Nam Á – TNC Predator đã có một vòng bảng rất xuất sắc khi đánh bại đội tuyển OG với tỉ số 2-1 và nhà vô địch Dota Pit Minor – NiP với tỉ số cách biệt 2-0. Kết quả này đã giúp TNC bước vào vòng play off khi mà họ phải đối mặt với một đối thủ đến từ Trung QuốcRoyal Never Give Up.

TNC Predator vs Royal Never Give Up

Game 1


Với lối đánh hổ báo sẵn sàng truy đuổi để tiêu diệt các core, TNC ép đối thủ vào trạng thái bị động trong suốt game đấu. Điển hình la tình huống Sven tấn công vào vị trí Naga Siren khi đang cố gắng chạy về base với Ulti Song of Siren. Sau đó TNC tiếp tục thực hiện pha smoke 5 để tiêu diệt carry RNG một lần nữa.

Biết không thể giữ khoảng trống để farm, RNG buộc phải tổ chức đánh combat nhằm counter lại chiến thuật của đối phương. Tuy vậy, việc chiếm lợi thế về item và level, TNC vẫn giữ quyền chủ động. Đặc việt là Sven và Ember Spirit với lượng damage AOE lớn dễ dàng quét sạch đội hình đối thủ trong các combat về late game.

Game 2

Kết quả hình ảnh cho tnc vs RNG game 2

Rút kinh nghiệm ở game đấu đầu tiên, RNG có những sự lựa chọn thiên về phòng thủ và counter gank với Warlock, OD Omnikight. Những lượt pick này đem lại cân bằng cho thế trận RNG mặc dù họ vẫn bị TNC dẫn về chỉ số mạng sau giai đoạn early và mid game. TÌnh huống combat ở Roshan Pit phút 44, RNG tiếp tục nhận thua thiệt khi cả 4/5 thành viên đối thủ sở hữu BKB khiến họ rất khó có thể gây sát thương lên đội hình.

Nhưng khi trận đấu kéo dài về late, phút 62, combat ở khu vực Highgroung RNG khi mà đội hình của họ đã đủ cứng cáp thì TNC mới là những người thua thiệt. Việc Rush damage nhanh của Lina và Chaos Kight đã không còn là mối lo quá lớn với RNG khi mà họ có một dàn 4 con Golem để càn quấy trong teamfight.Không còn đủ sức chống trả TNC đành phải nhận thất bại ở game 2.

Game 3

Kết quả hình ảnh cho tnc vs RNG

Trung thành với Batrider, TNC vẫn linh động chuyển lượt pick midlaner từ Lina sang Kukka Chaos sang Jugglenaut để khác phục điểm yếu late game. Ở game đấu quyết định này ,TNC còn làm tốt hơn game một. Phút 17, họ đã đủ tự tin để bắt đầu tấn công vào highground bot RNG với Black Hole của Enigma và sự hỗ trợ cảu Oracle. Storm Spirit và Centaur Warrunner chỉ có thể giữ khoảng cách trước đội hình hung hãn của đối phương.

Jugglenaut dùng Healing Ward hồi phục HP cho cả đội hình sau khi lấy được Mega Bot và quay ngược lại bắt lẻ carry đối phương một lần nữa. Không đủ sức phòng thủ, Wrath King của RNG đã phải call GG sớm khi trận đấu mời chỉ bước sang phút 17. TNC tiếp tục bước vào vòng 2 của nhánh thắng.

Fun88Esports

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner