Chia sẻ

(Fun88 Esports) TNC bứt phá ngôi đầu bảng D sau những chiến thắng trước các đối thủ sừng sỏ tại giải đấu Epicenter Major 2019.

Tại giải Epicenter Major 2019, bảng D được đánh giá là bao gồm các đội tuyển có năng lực đồng đều nhất và cơ hội đi tiếp được chia đều cho cả 4 đội Ninja In Pyjamas, PSG.LGD, TNC Predator và OG.

NiP tiếp tục đà chiến thắng

Kết quả hình ảnh cho lgd vs Nip epicenter major 2019

Mặc dù vậy, với phong độ tốt trong thời gian gần đây, NiP vẫn chiếm lợi thế hơn một chút khi hạ gục PSG.LGD với tỉ số 2-1 ở trận đầu ra mắt. Hai đội tuyển này đã có một BO3 thú vị. Game 1 và 2 diễn ra chỉ trong khoảng thời gian trên 20 phút và hoàn toàn một chiều. Trong trận quyết định, NiP đã tung bài tủ với Batrider và Sand King trong line up của họ. Một trận đấu dài 55 phút với chỉ 57 mạng nằm xuống, NiP tập trung triển khai chiến thuật kiểm soát nguồn tài nguyên của LGD qua đó giành thắng lợi.

Cuộc đối đầu duyên nợ giữa TNC và OG

Ở game đấu còn lại giữa OG TNC Predator, một cuộc chiến hỗn loạn thực sự đã xảy ra. Một đội có lối chơi phòng ngự chặt chẽ và một đội với lối đánh tấn công đa dạng, biến ảo. OG gặp một chút bất lợi về đội hình với sự vắng mặt của người đội trưởng  Johan “N0tail” Sundstein và được thay thế bởi huấn luyện viên Titouan “Shockshka” Merloz .

Trận đấu đầu tien với chỉ 50 phút đã có nhiều mạng nẵm xuống hơn trận đấu dài giữa NiP  LGD. Cả hai đội đều tấn công ác liệt và lợi thế nghiêng một chút về OG. Và điều đó cũng là quá đủ để đội tuyển này giành chiến thắng.

Nhưng đây cũng là tất cả những gì OG là được khi ,TNC đã lật ngược thế cờ để có được chiến thắng ở game 2 chóng vánh. Trong trận cuối cùng, OG có một chút sai lầm khi cố gắng lấy Mega Creeps khi phần lớn đội hình TNC đã hối sinh. Tận dụng lợi thế, TNC Predator tiến lên tiêu diệt đội hình đối phương và push thẳng vào Throne để kết thúc game đấu.

Trận đấu giành ngôi đầu bảng giữa TNC và NiP

Cuộc đối đầu giữa 2 đội giành chiến thắng ở lượt trận đầu tiên nhằm tìm ra đội đứng đầu bảng D. TNC ở game 1 đã dùng line up hiếm gặp với Dragon Knight Wrath King. Sựu bất ngờ này đặt NiP vào tình huống bất lợi và TNC đã giành chiến thắng sát sao khi trận đấu bước sang phút 62. Trận đấu thứ 2 là màn lật kèo kinh điển của TNC khi bị dẫn với tỉ số mạng 30-4 và 30k network. Đội tuyển đến từ Đông Nam Á đã sớm giành một vé đế vòng playoff.

LGD phục thù thành công

33566806578_78c6923902_k

LGD đã đánh bại OG để đẩy đội tuyển này vào vị trí chót bảng D, trong khi họ có cơ hội phục thù NiP ở trận đấu trước. Và lần này, NiP đã không còn đủ tỉnh táo để đánh bại một lối đánh nhất quán, chủ động của đối thủ. Điều đặc biệt là LGD đã sử dụng một hero hiếm gặp là Chen trong cả 3 game đấu.

Fun88Esports

Bình Luận: