Chia sẻ
Spread the love

(Fun88 Esports) Cập nhật những diễn biến mới nhất của giải Epicenter Major 2019 khi Team Secret hiện đang dẫn đầu bảng A.

Fun88Esports-top-banner

Kết quả hình ảnh cho secret vs rng

Secret tiếp tục thể hiện phong độ hủy diệt của mình trước RNG khi mà đối thủ cho chức vô địch EG đang chịu những thất bại liên tiếp.

Team Secret vs RNG

Chiến thắng game 1 đầy thuyết phục

RNG chọn lựa đội hình với nhiều sự đột phá với các hero Puck , Earth Spirit, Phonix và Dark Seer cùng carry chính Chaos Kinght. Puppey của Secret thì chủ động pick một đội hình an toàn hơn với 2 core Juggernaut và Ember Spirit.

Phút 24, Một combat khi mà Secret chiếm lợi thế lớn dứt điểm thành công 4 hero đối phương trong khi chỉ đổi lại mạng của Sand King. RNG tiếp tục phạm sai lầm khi tung hết bộ skill để bắt vào Puppley. Ember Spirit đã hỗ trợ kịp thời đưa cả Dark Seer  Earth Spirit lên bảng đếm số. Ở phút 37, RNG đã bị đối phương dẫn trước 19k network với tỉ số mạng chênh lệch lến đến 17-33, họ buộc phải call GG kết thúc game đấu.

Secret – khả năng thi đấu những trận “dài hơi”

Một trận đấu với thời lượng dài nhất của giải Epicenter Major 2019 tính đến thời điểm hiện tại. Phút 51, Secret tấn công vào highground mid đối thủ với lợi thế hơn người. Một tình huống combat hỗn loạn khi Lifestealer DP cố gắng def nhà với chỉ 2 thành viên. Ember Spirit của MidOne sử dụng buyback để tấn công vào Lifestealer nhưng với Radiance, Bloodthorn, Assault Cuirass, Manta, hero này quá khó để tiêu diệt. Kết quả là Lifestealer chỉ chịu nằm xuống sau khi lấy được Rampage, gây tổn hại lớn cho Team Secret. Nhưng đây cũng là đợt def thành công cuối cùng của phía RNG, phút 67 với Arc Warden đã full item, Secret tổ chức tấn công vào Throne của đối phương để giành thắng lợi chung cuộc 2-0.

Liquid.W33 có màn ra mắt thuyết phục

Kết quả hình ảnh cho liquid w33

Sau 2 chiến thắng trước 2 đội tuyển Gambit Esports và Evil Geniuses, Liquid đã vươn lên dẫn đầu bảng B . Tuy các trận đấu đều kết thúc với tỉ số 2-1 đầy kịch tính, vẫn là vừa đủ để Liquid bước lên nhánh thắng ở vòng playoff. Đây sẽ là một lợi thế nhất lớn. Việc cần làm duy nhất của họ bây giờ là quan sát tình hình ở các bảng C và D để xác định được đối thủ ở vòng sau.

Thành tích này một phần không nhỏ nhờ vào việc bổ sung thêm thành viên W33 vào đội hình Liquid vừa qua. Với lối chơi cơ động, sẵn sàng tạo khoảng trống khi cần thiết, sở hữu kỹ năng vượt trội, có vẻ như W33 đang làm rất tốt nhiệm vụ mà Matumbaman đã để lại. Theo như đánh giá của khán giả vầ các bình luận viên, player này có lối chơi hỗ trợ rất tốt cho carry chính Miracle. Tuy nhiên, đây mới chỉ là những trận đấu đầu tiên , anh chàng này vẫn cần rất nhiều thời gian để chững tỏ rằng mình thực sự phù hợp với đội tuyển.

Fun88Esports

 

 

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner