Chia sẻ

(FUN88ESPORTS)- Vòng loại khu vực cho sự kiện Major tiếp theo trong mùa 2019-2020.

Giải đấu DreamLeague Season 13

Kết quả hình ảnh cho dreamleague season 13

Sự kiện Major thứ 2 của mùa 2019-2020, DreaLeague Season 13 với số tiền thưởng $1.000.000 USD sẽ diễn ra với 16 đội tuyển Dota 2 mạnh nhất hiện tại. Vòng loại khu vực sẽ cực kì căng thẳng khi mà các đội tuyển lớn đang dần quay trở lại.

Vòng loại khu vực CIS
-Gambit Esports

-HellRaisers

-Virtus.pro

-jfshfh178

-Team Spirit

-Unique Nova

-Gentlemen

-Natus Vincere

-Khan

-Winstrike Team

Kết quả hình ảnh cho dreamleague season 13

Đánh giá: Mặc dù cơ hội bước lên ngôi đầu bảng của Virtus.pro là rất lớn tuy nhiên người hâm mộ vẫn rất muốn biết thực lựa của các đội trẻ như HellRaisers, Khan hay Team Spirit…Khu vực CIS trong những năm gần đây luôn thiếu vắng những tay chơi trẻ triển vọng ở các vị trí mid/offlane.

Kể từ thời điểm NaVi rời xa ánh hào quang của Dota 2 chuyên nghiệp, vẫn chưa có một đội tuyển thực sự có thể thay thế được cái tên huyền thoại này. Mùa giải 2019-2020 rất cần những bước đột phá mới của các tài năng CIS để cân bằng lại với các thế lực đến từ Trung Quốc và Châu Âu.

Vòng loại khu vực Trung Quốc

-Vici Gaming

-Team Aster

-EHOME

-Invitus Gaming

-Newbee

-CDEC

-Look For Smile

-Royal Never Give Up

-Dark Night

-Revive

Kết quả hình ảnh cho invictus gaming the summit 11

Đánh giá: Đội tuyển Invitus Gaming đang là cái tên triển vọng của Trung Quốc ở đầu mùa DPC 2019-2020. Họ vừa có chức vô địch The Summit 11 và lọt vào top 4 của MDL Chengdu Major. Tuy nhiên để trở thành đội tuyển số một của khu vực trước hết IG cần vượt qua đối thủ Vici Gaming trong các giải đấu sắp tới.

PSG.LGD sau chức á quân TI9 có vẻ như sẽ tiếp tục bỏ qua kì Major thứ 2 của mùa này. Như vậy cơ hội sẽ chia đều cho các đội tuyển còn lại với nhiều cái tên đáng chú ý như EHOME, Newbee , Team Aster hay Royal Never Give Up. Vòng loại khu vực Trung Quốc thường được đánh giá là có trình độ cân bằng và chuyên môn cao nhất tại các giải đấu lớn.

Những đội tuyển đáng chú ý

Kết quả hình ảnh cho nigma dota 2

Mọi sự chú ý đặc biệt dành cho khu vực Châu Âu khi mà Secret Nigma vừa quay trở lại sau kì nghỉ hậu TI9. Với tâm lý thoải mái, không khó để họ có được một trong 3 chiếc vé mời đến DreamLeague Season 13.

Trong khi đó khu vực Đông Nam Á với sự nổi bật của TNC gần đây cũng được Vavle ưu ái cho 3 xuất tham dự. Đây là cơ hội không thể tốt hơn để các tay chơi kiếm cho mình những số điểm DPC đầu tiên.

Kết quả hình ảnh cho vg mdl chengdu Major

Các đội tuyển Trung Quốc vẫn chưa có dấu hiệu sẽ quay trở lại thực sự sau nhiều năm để tuột chức vô địch The International vào tay các đội Châu Âu. Tuy nhiên Invitus Gaming đang mang lại những làn gió mới ở các sự kiện gần đây và tiếp tục hy vọng sẽ vực dậy phong trào Dota khu vực.

Bình Luận: