Chia sẻ

(FUN88ESPORTS)- Những đội tuyển mạnh nhất thế giới sẽ thi đấu cho chức vô địch DreaLeague Season 13.

Sau khi giải đấu lớn đầu tiên trong mùa Dota Pro Circuit 2019-2020 là MDL Chengdu Major kết thúc với phần thắng thuộc về TNC Predator, các đội tuyển bắt đấu một cơ hội mới ở DreamLeague Season 13.

Kết quả hình ảnh cho dota 2 7.23 update

Vòng loại khu vực sắp diễn ra với những cái tên mạnh nhất thế giới hiện nay. Nhất là khi cả Secret và stack của Kuroky đã quay trở lại sau kì nghỉ hậu TI9.

Vòng loại Châu Âu

-Alliance

-Team Liquid

-Nigma

-Team Secret

-Team Singularity

-Vikin.GG

-Wind and Rain

-Godsent

-Ad Finem

-SworDDark

Kết quả hình ảnh cho team nigma

Đánh giá: Sức mạnh vượt trội của Team Secret và Nigma sẽ sớm được khẳng định. Trong khi đó 2 đội Alliance và Team Liquid đang có nhiều hơn kinh nghiệm thi đấu trong các giải gần đây và tiềm năng để cạnh tranh ngôi đầu. Như thường lệ, vòng loại Major khu vực Châu Âu luôn được xem là khắc nghiệt nhất.

Vòng loại Bắc Mỹ

-Evil Geniuses

-Fighting Pandas

-J.Storm

-Ninjas In Pyjamas

-Team Xolot

-Demon Slayer

-Chaos Esports Club

-DoZe

-noEscape Esports

-We Dislike Bear

Kết quả hình ảnh cho eg dota 2

Đánh giá: Khu vực Bắc Mỹ luôn là địa bàn của ông lớn EG ngay cả sau khi họ có những thay đổi trong đội hình gần đây. Mặc dù không thể có được chức vô địch MDL Chengdu Major vừa qua, EG cũng tạm thời có được vị trí thứ 4 với 1350 điểm DPC. Đây là một lợi thế giúp các chàng trai Bleed Blue có nhiều cơ hội để tham dự TI10. Tuy nhiên liệu họ có thể giữ vững thành tích khi mà hàng loạt các đội tuyển lớn đã quay về sau kì nghỉ.

Vòng loại Nam Mỹ

-beastcoast

-Team Unknown

-FURIA Esports

-Gorillaz Pride

-PaiN Gaming

-Incubus Gaming

-Infamous

-Ego Boys

-Vicious Gaming

-Vira-Lata Caramelo

Kết quả hình ảnh cho dota 2 7.23 update

Đánh giá: Sự lựa chọn sáng suốt của tổ chức beastcoast khi đăng kí thi đấu dưới tên khu vực Nam Mỹ. Tại đây họ chỉ có một đối thủ chính là PaiN Gaming để cạnh tranh cho ngôi đầu vòng loại khu vực. Với việc thường xuyên tham gia các giải đấu trong thời điểm đầu mùa, beastcoast có một trở ngại duy nhất là những thay đổi ở bản cập nhật mới. Liệu họ kịp thích nghi để mang về chiếc vé tham dự DeamLeague Season 13 ?

Vòng loại Đông Nam Á

-Fnatic

-TNC Predator

-Team Androit

-Cignal Ultra

-Geek Fam

-Boom Esports

-Reality Rift

-Sterling Global Dragon

-Neon Esports

-Alpha x Hashtag

Kết quả hình ảnh cho tnc predator mdl chengdu

Đánh giá:Không đội tuyển nào sẽ đủ sức ngăn cản nhà vô địch của MDL Chengdu Major- đội tuyển TNC Predator tham dự sự kiện DreamLeague Season 13. Với sức mạnh hoàn toàn vượt trội so với các đối thủ khác trong khu vực, thậm chí TNC đang là ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị số một tại sự kiện Major tiếp theo. Những cái tên nổi bật kế tiếp là Fnatic và Boom Esport cũng có cơ hội lớn để lọt vào top 3 vòng loại khu vực

Bình Luận: