Chia sẻ

(FUN88ESPORTS)- J.Storm sẽ mở màn mùa giải 2019-2020 với việc tham dự giải đấu DeamLeague Season 12

Kết quả hình ảnh cho dreamleague season 12

Sau hơn một tháng cho giai đoạn chuyển nhượng, mùa giải DPC 2019-2020 đã chính thức diễn ra. Nổi bật nhất là vòng loại các khu vực cho MDL Chengdu Major. Bên cạnh đó các giải đấu khác như ESL Bangkok Dream League Season 12 cũng sắp bắt đầu.

Dream League Season 12

Chỉ còn chưa đầy 2 tuần để chính thức bắt đầu sự kiện Dream League Season 12 được tổ chức lần đầu tại Rotterdam, Netherlands. Ban tổ chức cũng đã công bố về chiếc vé mời trực tiếp cho J.Storm biến đội tuyển này trở thành cái tên thứ 2 của khu vực Bắc Mỹ sẽ tham gia sự kiện.

Đội hình được dẫn dắt bởi Clinton “Fear” Loomis sẽ đồng hành cùng những cái tên như Ninja In Pyjamas và 2 đội chiến thắng vòng loại khu vực Fly To Moon cùng Demon Slayers. Đây sẽ là giải đấu LAN đầu tiên của J.Storm trong mùa giải mới.

Sự ra đi của Resolut1on

Kết quả hình ảnh cho Resolut1on

Đội tuyển Bắc Mỹ cũng đã thay đổi đội hình một chút sau The International 2019 với sự ra đi của Resolution. Anh chàng này đã chuyển sang thi đấu cho Virtus.pro với vị trí offlaner. J.Strom có thành tích không quá nổi bật ở mùa trước khi chỉ xuất hiện ở 2 giải Major và đều xếp trong 4 đôi cuối bảng.

Vòng loại The International 2019 cũng diễn ra không mấy tốt đẹp khi họ thậm chí không thể có được chiếc vé đến Thượng Hải. Họ đã để thua Forward Gaming 1-3 trong trận chung kết khu vực Bắc Mỹ. Fear- người từng chạm đến chiếc Aegis 2015 và là người dẫn dắt J.Storm hiện tại chắc chắn đã không hài lòng với thành tích này.

Mở đầu mùa giải 2019-2020

Kết quả hình ảnh cho dreamleague season 12

J.Storm đã quyết định xuất phát sớm ở mùa giải 2019-2020 với việc tham gia giải đấu Midas Mode 2.0. Tuy đây là một sự kiện mang tính giải trí cao và không nằm trong hệ thống tính điểm DPC, Storm vẫn thi đấu nghiêm túc và trở thành nhà vô địch khu vực Bắc Mỹ.

Kết quả hình ảnh cho dreamleague season 12

Tuy nhiên họ đã phải sắp xếp lại đội hình sau khi chia tay với Resolution. Sự thay đổi đầu tiên khi J.Storm để cho offlaner David “Moo” Hull chuyển sang đánh carry. Một game thủ mới được chiêu mộ là Braxton “Brax” Paulson để hoàn thiện đội hình.

Bắt nhịp thi đấu

J.Storm không mất quá nhiều thời gian để làm quen với những thay đổi trong đội hình. Họ nhanh chóng chiếm được quyền thi đấu cho trận chung kết vòng loại ESL One Hamburg. Tuy nhiên đội tuyển đã để thua trước Fighting Pepegas của Jacky “Enternal EnVy” Mao.

Kết quả hình ảnh cho dreamleague season 12

Để mất chiếc vé đến ESL One Hamburg J.Storm nhận được một món quá mới từ Dream League Season 12. Với lời mời trực tiếp này, đội tuyển sẽ đảm bảo có được một suất thi đấu on Lan đầu tiên trong mùa giải mới. Tuy sự kiện này không nằm trong hệ thống DPC nhưng lại sở hữu một số tiền thưởng lớn đến $250.000 USD.

Bình Luận: