Chia sẻ

(FUN88ESPORTS)- Một trong những trận đấu tạo nên sự háo hức cho người hâm mộ giữa 2 biểu tượng Dota 2 thế giới

Kết quả hình ảnh cho dreamleague leipzig major

Allaince vừa giành chiến thắng quan trọng trong kèo đấu kinh điển trước đội tuyển NaVi tại sự kiện DreamLeague Leipzig Major.

Alliance vs NaVi

Kết quả hình ảnh cho dreamleague leipzig major navi vs alliance

Kèo đấu giữa 2 cái tên huyền thoại của làng Dota 2 thế giới được người hâm mộ cực kì trông đợi. Kể từ sau thời điểm The International 2013, đây có lẽ là lúc cả Alliance và NaVi đang có phong độ tốt nhất. Phía đội tuyển Châu Âu đang có một lối chơi sắc bén xung quanh carry trẻ Nikobaby. Phía các fan của đội tuyển áo vàng đen thì cực kì trông đợi vào đội hình mới đầy năng lượng với ngôi đầu bảng D. Sự kiện DreamLeague Leipzig Major đã tạo cơ hội gặp nhau một lần nữa giữa 2 biểu tượng lớn của Dota 2.

Game 1

Alliance là những người dành được firstblood của trận đấu. Slark sau early game cũng có lượng network tốt mặc dù Lifestealer của Navi vẫn bám sát. Bước ngoặt của trận đấu đến sau khi Nikobaby sở hữu được 2 item Diffusal Blade  Aghanim’s Scepter. Alliance tận dụng lợi thế để tổ chức gank liên tục. NaVi không còn nhiều khoảng trống để farm như trước. Cách biệt về mạng được Alliance kéo dãn liên tục. Đến phút 29, tỉ số lên đến 27-3 khiến NaVi phải call GG. LIMMP và những người đồng đội tạm thời dẫn trước trong loạt BO3.

Game 2

Trận đấu thứ 2 hấp dẫn với thế trận cân bằng. Alliance tiếp tục để Nikobaby đảm nhận vị trí quan trọng với lượt pick Spectre. Cùng Lich, Batrider, Tiny  Brewmaster tích cực tạo khoảng trống. Tuy nhiên phía NaVi cũng có được đội hình tốt với hot pick Drow Ranger. Chênh lệch network gần như bằng không sau 20 phút thi đấu.

Những tưởng trận đấu sẽ phải kéo dài về late với màn đọ thể lực của siêu carry từ 2 phía. Nhưng NaVi đã tinh tế với pha smoke gank ở phút 24 bắt chết được chủ lực của đối phương. Lợi thế ngày càng chênh lệch cho đội tuyển áo vàng đen. Spectre một lần nữa bị dứt điểm ngay tại trụ 2 mid . Sau đó Nikobaby buyback nhưng đội tuyển Alliance tiếp tục để thua combat và đành chấp nhận để đối phương cân bằng tỉ số 1-1.

Game 3

Kết quả hình ảnh cho lifestealer wallpaper

Được đà chiến thắng, NaVi tiếp tục chọn Drow Ranger cho game 3. Tuy nhiên, Alliance lần này đã làm chủ cuộc chơi với các lượt pick giúp khống chế combat tốt như Treant Protector và Puck. Bên cạnh đó Nikobaby xuất thần trong pha push lên highground bot ở phút 34.

Anh càn lướt đội hình đối thủ ngay cả khi 2 thành viên Alliance dã nằm xuống trước đó. Với sự hỗ trợ từ Rubick và Abaddon, Lifestealer dứt điểm Lich và Shadow Fiend. Drow Ranger cũng phải nắm xuống sau đó. Tuy buyback nhưng các core của NaVi vẫn tỏ ra yếu thế. LS nối dàu chuỗi Beyoung Godlike để kết thúc kèo đấu kinh điển giưa NaVi và Alliance.Đội tuyển Châu Âu giành quyền đi tiếp sau chiến thắng 2-1 quan trọng.

Bình Luận: