Chia sẻ

(FUN88ESPORTS)- Những trận đấu càng trở nên hấp dẫn khi về cuối của sự kiện DreamLeague Leipzig Major

Kết quả hình ảnh cho dreamleague leipzig major

Từ 16 đội tuyển ban đầu, DreamLeague Leipzig Major chỉ còn lại 5 cái tên mạnh nhất sau 3 ngày thi đấu vòng playoff. Vici Gaming và Team Secret đang chờ đợi một cuộc đối đầu nảy lửa ở chung kết nhánh thắng. Trong khi đó cuộc chiến tại nhánh thua cũng cực kì căng thẳng. Chỉ cần một lần xảy chân, sẽ không còn bất cứ cơ hội nào cho các đội.

Đại diện Đông Nam Á dừng bước

Kết quả hình ảnh cho dreamleague leipzig major tnc vs liquid

Mặc dù được hy vọng rất nhiều tại Major lần này, TNC vẫn thiếu một chút may mắn đạt được top 4 của giải. Họ đã có 2 chiến thắng trước Reality Rift và Fnatic trong 2 ngày thi đấu đầu của vòng playoff. Thử thách thực sự dành cho TNC Preadator khi họ tiếp tục đối đầu với Liquid.

Trong game 1 của BO3, 2 support có khả năng cover tốt là Lich và Disruptor không đủ giúp TNC trụ vững trước bộ đôi Drow Ranger và Viper. Tuy nhiên đội tuyển Đông Nam Á nhanh chóng trả thù ở game 2 để cân bằng tỉ số 1-1. Tại game đấu quyết định, các lượt pick vào Slark và Shadow Fiend khiến TNC thiếu đi lượng damage về late game. Nhất là khi Leshrac phía Liduid sở hữu những item như Shiva, Octarine, Blood Stone và Euls.

Kết quả hình ảnh cho leshrac wallpaper

TIMS đã chưa có những pha đột phá trong combat với Earth Shaker. Cùng lúc đó Liquid lại sở hữu một Enigma với BKB , Refresh Orbvà Blink Dagger. Sức mạnh vượt trội giúp Liquid vượt qua đối thủ TNC để lọt vào Top 6.

Beastcoast vs Invitus Gaming

Kết quả hình ảnh cho dreamleague leipzig major invictus Gaming

Beastcoast ở trận đấu lần trước đã thi đấu xuất sắc để loại khỏi giải một trong những ứng cử viên vô địch là Nigma. Họ bước vào trận đấu với đội tuyển Trung Quốc – Invitus Gaming đầy tự tin. Tuy nhiên IG vẫn cho thấy lối chơi chắc chắn kỉ luật đủ để lấn át tinh thần đang lên cao của đối phương. Trong cả 2 trận đấu, IG không quá chú tâm vào việc áp đảo quá sớm.

Họ tận dụng thế mạnh của mình là giai đoạn late game trước một đối thủ ít kinh nghiệm hơn. Beastcoast đã thi đấu hết mình, đặc biệt là trong trận thứ 2. Họ đã nhiều lần buộc đối thủ phải lui về khi định push highground. Tuy nhiên Doom bị bắt lẻ ở phút 44 và không có buyback. Beastcoast không còn đủ sức để tiếp tục thế trận và chấp nhận để thua 0-2 trước IG.

Evil Geniuses lọt vào Top 4

Không có mô tả ảnh.

Nếu có một đội tuyển có thể ngăn cản sức mạnh của IG tại nhánh thua thì cái tên đó không ai khác ngoài Evil Geniuses. Họ vừa phải chịu trận thua trước Vici Gaming tuy nhiên, với phong độ hiện tại EG hoàn toàn có cơ hội đi sâu hơn tại DreamLeague Leipzig Major. Đội tuyển Bắc Mỹ đã có chiến thắng sát nút trước Invitus Gaming với tỉ số 2-1. Kết quả này đủ để Arteey tiếp tục hy vọng về chức vô địch Major đầu tiên.

 

Bình Luận: