Chia sẻ

(FUN88ESPORTS)- Evil Geniuses đối mặt với VG một lần nữa ở trận chung kết nhánh thua DreamLeague Leipzig Major

Kết quả hình ảnh cho dreamleague leipzig major

Sau khi chịu thua trước Team Secret 0-2 tại nhánh thắng của giải DreamLeague Leipzig Major, VG chỉ còn 1 cơ hội duy nhất để đi tiếp. Đối thủ tiếp theo của đội tuyển Trung Quốc chính là Evil Geniuses. Những người vừa dành chiến thắng trước Alliance để lọt vào chung kết nhánh thắng. Liệu VG có thể vượt qua các ngôi sao Bắc Mỹ để đối đầu với Secret một lần nữa ?

Vici Gaming vs Evil Geniuses- Chung kết nhánh thua DreamLeague Leipzig Major

Game 1

Với lựa chọn Arc Warden, Vici Gaming muốn đảm bảo một trận đấu không bị áp đảo về late game. Nhưng EG cũng đã chuẩn bị với lượt pick Naga Siren để sẵn sàng đua network. Những phút đầu của trận đấu diễn ra vô cùng thú vị. Cả 2 core hero của các đội liên tục đảo lane để nhằm tìm lợi thế early. Trong khi VG muốn cho Ember Spirit một khoảng trống để lấy kinh nghiệm thì OD phía EG liên tục theo quấy rối.

Tuy Arteezy không có được lượng network tốt sau early khi phải di chuyển liên tục nhưng đã mang về nhiều tài nguyên cho Naga của Abed. Ember Spirit với những pha gank đầu game không đủ đề bù lại item so với carry đối thủ. Ember cũng gặp khó khăn khi liên tục bị bóng của Naga burn hết mana trong combat. Bị kiểm soát về map khiến VG dần bị cô lập trong highground và đánh chấp nhận thua game 1.

Game 2

Kết quả hình ảnh cho gyrocopter dota 2 wallpaper

Ở game 2, Evil Geniuses quyết đinh đánh snowball với Broodmother. Nhưng VG đã cực kì cao tay khi sở hữu được cho mình bộ đôi Gyrocopter  IO sau ban/pick. Với sự hỗ trợ của IO , carry phía VG farm cực nhanh khiến EG không thể out network. Magnus trong tay Arteezy lần này cũng gặp trở ngại lớn trước Rubick. Đội trưởng của EG- Fly với Winter Wyven không thể chọn được vị trí đẹp để sử dụng Ulti.

IO liên tục heal máu cho Gyrocopter để trở thành con quái vật thực sự. Phút 41, EG vỡ trận sau khi dồn hết các kỹ năng để bắt support đối thủ. VG cân bằng tỉ số 1-1

Game 3

Trong trận đấu quyết định, Vici Gaming dồn hết tài nguyên để cho Magnus. Việc này giúp carry đội Trung Quốc dẫn đầu network trong hầu hết thời gian. Phía EG lại chủ động dàn lượng farm đều cho Storm Spirit và Void. Và họ cũng tranh thủ bắt chết Doom mỗi khi Arteezy có Ulti. Lượt pick Abaddon counter mạnh vào đội hình VG. Ramzee thoải mái ra vào combat sau khi có được Vlad, Pipe và Aghanim’s Scepter. Với chất tướng yếu hơn về late game và bị mất kiểm soát bản đồ, VG khó có cách lật ngược tình thế. EGsau khi ăn Roshan đã tấn công vào highground bot của đối thủ để dứt điểm trận đấu sau 38 phút.

Bình Luận: