Chia sẻ

(Fun88 Esports) Những thông tin liên quan đến hệ thống giải đấu mới của Dream Hack giành cho các đội nghiệp dư. Điều này chính thức được BTC xác nhận.

Dream Hack luôn là một trong những giải đấu gắn liền với lịch sử phát triển Dota 2. Không quá lớn như The International hay các kì Major, Dream Hack đóng vai trò như một sân chơi giúp phát hiện các đội tuyển trẻ cũng như tăng tính cọ sát của các ông lớn.

Hệ thống giải đấu mới

Mới đây, hệ thống giải đấu này được tổ chức mở rộng hàng tuần từ khoảng tháng 8 đến 12/2019. Giải thưởng cho chức vô địch sẽ vào khoảng $2209 USD.

Gắn liền với Dota kể từ thời điểm Warcarft 3, DreamHack đã thành công tổ chức môi trường thi đấu cho các đội tuyển chuyên nghiệp hàng đầu. Giờ đây, giải đấu sẽ hướng sang một mục tiêu mới là tạo một sân chơi cho các đội bán chuyên đang muốn tiếp cận với các giải đấu lớn hơn của Dota 2. Giúp các game thủ có thể làm quen với môi trường chuyên nghiệp cũng như giúp họ có được một số danh hiệu, tiền thưởng để tiếp tục sự nghiệp thi đấu.

Mục tiêu mới của Dream Hack

Đây là một bước đi sáng tạo và đúng đắn thay vì chỉ tổ chức giải đấu xoay quanh những ông lớn như trước đây. Điều này tạo cơ hội mở để những người không chuyên có thể tham dự, hướng đến lớp người chơi mới. Xu hướng mở rộng đã được Trung Quốc áp dụng thành công ở vòng loại The International.

Kết quả hình ảnh cho dreamhack dota 2

Khi mà các game thủ gạo cội (ZSMJ, Burning, Yaphets…) quay trở lại không chỉ để chinh phục chiếc khiên Aegis mà còn giúp đào tạo các tài năng trẻ cho tương lai. Ở Việt Nam đang có hệ thống giải ESL Việt Nam Championship cũng đang thực hiện tốt mục tiêu này.

Thời điểm diễn ra giải đấu

Dream Hack sẽ diễn ra vào thời điểm thứ 7 và chủ nhật hàng tuần. Với 16 đội tham dự sẽ chọn ra team chiến thắng mỗi tuần để nhận giải thưởng $276 USD.

Kết quả hình ảnh cho dreamhack dota 2

Những cái tên mạnh nhất sẽ có cơ hội tiếp tục thi đấu ở vòng cuối cùng. Bao gồm cả những đội chiến thắng giải Midweek Madness ($151 USD) và giải đấu 1 vs 1 giành cho các đối thủ bị loại sớm. Tất cả được diễn ra online trên hệ thống Server Châu Âu.

Bạn có thể đăng kí tham dự tranh tài ở trang chủ của giải đấu :https://dreamhack.com/weekly/

ESL Việt Nam Championship

Kết quả hình ảnh cho esl vietnam dota 2

Cùng với mục tiêu phát triển các đội tuyển trẻ/nghiệp dư, giải đấu ESL Việt Nam Championship đã quay trở lại ở mùa thứ 2. Lần này với sự góp mặt của những cái tên mới, giải đấu sẽ không chỉ xoay quanh chức vô địch. Cái người hâm mộ mong nhất là thấy được sự tiến bộ của lớp thế hệ trẻ ở giải đấu lần này. Tuần thứ 2 của giải sẽ bắt đầu từ ngày 3/8 tới.

Fun88Esports

Bình Luận: