Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) Một trong những đội hình chính của Dota hiện nay là không có tổ chức.

Giờ đây, mùa giải thường lệ của Dota Pro Circuit 2021 đã kết thúc, các tổ chức đang dần bắt đầu thực hiện các thay đổi về đội hình. Nhưng hôm nay Vikin.gg đã xé bỏ sự hỗ trợ của ban nhạc và loại bỏ toàn bộ đội hình Dota 2 của mình ngay lập tức. 

Vikin.gg, tham gia Dota vào năm 2019, đã cạnh tranh với cùng một số đội chơi trong hơn hai năm. Maurice “KheZu” Gutmann là sự bổ sung mới duy nhất cho danh sách kể từ đầu năm 2020, thay thế Tobias “Tobi” Buchner trong mùa giải DPC.

Tổ chức không nói rõ lý do tại sao lại đưa ra quyết định này, nhưng toàn bộ đội hình Vikin.gg Dota, bao gồm cả huấn luyện viên Daniel “ImmortalFaith” Moza, hiện đều là những đặc vụ tự do.

Trong khi thi đấu dưới biểu ngữ Vikin.gg, 4 tuyển thủ nòng cốt là Indji “Shad” Lub, Miroslav “BOOM” Bičan, Adam “Aramis” Moroz và đội trưởng Melchior “Seleri” Hillenkamp đã thi đấu tại 13 giải đấu khác nhau, bao gồm cả Dota Summit 13 Online và BTS Pro Series Phần ba. Đội cũng đã hoàn thành mục tiêu khi lọt vào top sáu tại nhiều giải đấu cấp một như EPIC League và ESL One Germany. 

“Tôi muốn cảm ơn tất cả mọi người đã ủng hộ và theo dõi chúng tôi trong hành trình của chúng tôi,” Seleri nói. “Nó có thể đã kết thúc bây giờ, nhưng tôi chắc chắn bạn sẽ có thể thấy nhiều hơn từ chúng tôi trong tương lai.”

Không rõ liệu Vikin.gg có tiếp tục hoạt động trong Dota về sau hay không, nhưng tổ chức không cho biết cụ thể họ sẽ rời khỏi hiện trường với quyết định này.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner