Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) Vé sẽ được hoàn lại và sự kiện sẽ vẫn bắt đầu theo lịch trình.

Valve đã hủy bỏ sự tham dự trực tiếp của khán giả cho The International 10 và giờ sẽ chỉ cho phép các đội, tài năng và nhân viên thiết yếu có mặt trong sự kiện này, công ty tiết lộ hôm nay.

Valve xác nhận rằng quyết định này được đưa ra nhằm đảm bảo “sự an toàn của tất cả người chơi, tài năng và nhân viên sản xuất tham gia sự kiện” và sẽ bắt đầu quá trình hoàn trả tất cả tiền bán vé.

Valve cho biết: “Chúng tôi không muốn gì hơn ngoài việc chào đón người hâm mộ đến trực tiếp sự kiện, nhưng chúng tôi không thể làm như vậy vì chúng tôi ưu tiên sức khỏe và hạnh phúc của cả khán giả và những người tham gia”. “Những người đã mua vé sẽ được hoàn lại toàn bộ tiền một cách tự động.”

Điều này xảy ra chỉ một ngày sau khi tất cả 10 thành viên của Team Aster, cùng với nhiều người chơi từ Invictus Gaming, đã xét nghiệm dương tính với COVID-19 và áp dụng các biện pháp tự cách ly tại khách sạn của họ ở Bucharest, Romania. Valve lưu ý rằng các hạn chế địa phương mới ở Bucharest liên quan đến COVID cũng đóng một phần trong quyết định này. 

Ban đầu, TI10 sẽ được tổ chức tại Stockholm, Thụy Điển, nhưng các vấn đề phân loại sự kiện với chính phủ Thụy Điển và Swedish Sports Federation vào tháng 6 đã khiến Valve phải trì hoãn sự kiện và chuyển nó đến Bucharest.

TI10 vẫn được lên kế hoạch bắt đầu với vòng bảng vào ngày 7 tháng 10. Trong giai đoạn đó của cuộc thi, người chơi thường thi đấu từ các khu vực riêng biệt trong khách sạn và nhà thi đấu sẽ được tổ chức trực tiếp trên sân khấu trong sự kiện chính. Valve vẫn chưa tiết lộ lịch trình đầy đủ, nhưng công ty xác nhận rằng sự kiện sẽ bắt đầu theo kế hoạch mà không có sự chậm trễ nào nữa.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner