Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) Cựu chiến binh Bắc Mỹ sẽ chuyển sang EU thi đấu cho mùa giải tiếp theo.

Tundra Esports đã ký hợp đồng với Jingjun “Sneyking” Wu và thêm anh ấy vào đội hình của mình trước mùa giải thứ hai của Dota Pro Circuit năm 2021, tổ chức đã công bố hôm nay.

Tundra đã tìm kiếm người chơi thứ năm để thêm vào đội hình Dota 2 của mình sau khi Malthe “Biver” Winther nghỉ hưu. Và thay vì chỉ tập trung tìm kiếm vào các cầu thủ châu Âu, đội đã tiến sâu vào nhóm các cầu thủ Bắc Mỹ. 

Sneyking sẽ đến EU sau khi chơi ở giải hạng trên của giải đấu khu vực Bắc Mỹ mùa trước cùng với Fear và ppd trên Sadboys.

“Tôi muốn nói lời cảm ơn đến đội và Tundra Esports đã cho tôi cơ hội tuyệt vời này để thi đấu tại DPC hạng nhất châu Âu,” Sneyking nói. “Đây là điều mà tôi luôn muốn làm vì Châu Âu đã từng là đỉnh cao của Dota 2 trong lịch sử . Tôi rất phấn khích cho mùa giải này và tôi sẽ cố gắng hết sức để trở nên tốt hơn và có những trận đấu chất lượng mang tính giải trí cho tất cả các bạn, cảm ơn các bạn.”

Anh ấy sẽ bỏ lại đội hình Sadboys mới sau khi trải qua một số thay đổi, bao gồm một đợt bán lại thương hiệu kéo dài chưa đầy một tháng. Đội hình của Tundra sẽ bao gồm Oliver “skiter” Lepko, Leon “Nine” Kirilin, 33, Sneyking và Fata.

Mùa trước, Tundra đứng thứ sáu ở giải hạng trên của EU, tránh được việc xuống hạng nhưng chỉ kiếm được 24.000 USD mà không có thêm điểm DPC nào.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner