Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) Undying đã đạt được thành công lớn khi tiến vào DPC Regional Finals.

TSM chính thức tham gia Dota 2, ký hợp đồng với Team Undying ngay khi đội chuẩn bị thi đấu tại Vòng chung kết Khu vực 2022 Dota Pro Circuit Winter Tour.

Undying được thành lập như một đội trước mùa giải DPC 2021 và nhanh chóng trở thành một trong những đội hàng đầu của Bắc Mỹ. Dưới sự lãnh đạo của các cựu binh MoonMeander và DuBu, đội hình đã cạnh tranh với những người như Evil Geniuses và Quincy Crew trong suốt cả hai giải đấu khu vực.

Đội tiếp tục đủ điều kiện cho The International 10 thông qua vòng loại khu vực của NA và tham gia thi đấu tại sự kiện với tư cách là một tổ chức độc lập, được tài trợ bởi người hâm mộ và thu nhập của đội từ mùa giải 2021. Nhờ sức mạnh của meme và những giấc mơ, MoonMeander và phi hành đoàn đã lọt vào vòng loại trực tiếp, cuối cùng đứng ở vị trí thứ 13 với ngày lương 600.300 đô la. 

Bây giờ, sau khi gắn bó với cùng một đội hình cho DPC 2022, Undying chỉ cán đích ở vị trí thứ hai trong giải đấu khu vực Winter Tour, cuối cùng đã phá vỡ vị trí thứ ba của mình. Và trong khi có một chút buồn vui lẫn lộn khi họ không thể thông báo tin tức này khi tham gia giải Nhà nghề đầu tiên của họ, cuối cùng thì đội cũng đã có được cơ hội với một nhà tài trợ lớn đi vào Regional Finals. 

MoonMeander nói: “Ký hợp đồng với TSM là một giấc mơ trở thành hiện thực. “Gửi đến tất cả những người hâm mộ TSM Dota 2 ngoài kia, hãy mong đợi một kỷ nguyên mới ở Bắc Mỹ.”

Cùng với MoonMeander và DuBu, Enzo “Timado” Gianoli O’Connor, Jonathan “Bryle” Santos De Guia và Jonáš “SabeRLight-” Volek tạo nên đội hình Dota đầu tiên của TSM . 

Đội sẽ cạnh tranh 100.000 đô la và 380 điểm DPC tại Vòng chung kết Khu vực NA từ ngày 18 đến 20 tháng Hai.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner