Chia sẻ

(Fun88Esports) Tuần trước, chúng ta đã biết rằng người chiến thắng hai lần của The International là Topias “Topson” Taavitsainen đã trở thành một người cha và cùng với đó game thủ này đã quyết định bỏ qua sự kiện OGA Dota PIT Season 3: EU / CIS sắp tới để dành thời gian cho con và vợ.

Vào thời điểm này năm ngoái, tất cả chúng ta đều choáng váng trước việc OG tuyên bố giành được giải Aegis of Champions thứ hai khi họ có thể vô địch The International 2019 mà không gặp quá nhiều khó khăn. Thật không may, năm nay đã không giống với Dota 2 khi đại dịch COVID-19 đã khiến chúng ta không có Dota 2 Pro Circuit và TI10 – nhưng tất cả không phải là sự diệt vong và ảm đạm như tuần trước, Topson và vợ của anh ấy đã vừa mới chào đón đứa con gái mới sinh của họ.

Vào ngày mai, chúng ta sẽ thấy sự kiện OGA Dota PIT Season 3: EU / CIS bắt đầu khởi tranh, với việc OG hy vọng có thể tạo nên một cú hích trước Team Secret trong những tháng gần đây nhưng đội đã sẵn sàng thi đấu với tư cách là một trong những đội tuyển có thể đứng vững. Với việc phải bận rộn với gia đình, Topson đã quyết định nghỉ vài ngày để chăm sóc cho vợ và con, đồng nghĩa với việc Titouan “Sockshka” Merloz sẽ thế chỗ trong giải đấu. Được biết đến với việc làm rất tốt với các huấn luyện viên của họ với tư cách là tuyển thủ, OG chắc chắn vẫn sẽ là một đội đáng chú ý, đặc biệt là trong loạt trận đầu tiên với Alliance vào ngày mai.

“Xin chào OGs! 🌻

Như bạn có thể nhận thấy, họ hướng dương gần đây (theo nghĩa đen).

Tuần trước, Topson của chính chúng ta đã biến thành Topdad và chào đón một bé gái Taavitsainen đáng yêu đến với thế giới. Chúng tôi không thể không tự hào hơn và chúc gia đình nhỏ của anh ấy những điều tốt đẹp nhất.

Đây là công việc toàn thời gian để chăm sóc một đứa trẻ sơ sinh, Topson sẽ được nghỉ một vài ngày để chăm sóc vợ và con gái. Do đó sẽ không tham gia giải đấu OGA Dotapit trong tuần này.

Đối với sự thay thế của anh ấy, huấn luyện viên tuyệt vời của chúng tôi Titouan “Sockshka” Merloz đã vui lòng chấp nhận hỗ trợ cho Topson và do đó sẽ chơi với chúng tôi trong DotaPit. ”

Sẽ thật tuyệt khi được gặp lại OG trên chiến trường, đặc biệt là khi họ đã bị Secret đánh bại trong trận chung kết hai lần trong những tháng gần đây – và có lẽ họ có thể nghĩ ra điều gì đó để vượt qua đội xuất sắc nhất hiện tại ở EU tại OGA Dota PIT Season 3: EU / CIS.

Bình Luận: