Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) Tổ chức đã quyết định thay đổi hoàn toàn.

Chưa đầy hai tháng sau khi thông báo rằng tổ chức sẽ tạm ngừng thi đấu trong các giải đấu Dota 2, TNC Predator hiện đã xác nhận rằng họ sẽ ngừng hoạt động danh sách hiện tại của mình. 

Thông báo này đã được đưa ra sớm hơn ngày hôm nay, với việc TNC thông báo rằng họ đang chuẩn bị phát hành tất cả năm người chơi hiện tại của mình sau các cuộc thảo luận nội bộ kéo dài và một thỏa thuận chung rằng điều này sẽ tốt nhất cho cả hai bên. 

Ban đầu, TNC định vị thời gian gián đoạn của mình như một cách để người chơi “nạp năng lượng và thiết kế lại” trước khi trở lại luyện tập cho các giải đấu lớn tiếp theo sẽ bắt đầu sau khi The International 10 kết thúc. Tuy nhiên, có vẻ như việc không đủ điều kiện cho một suất tham dự TI đã khiến tổ chức phải thực hiện một số động thái quyết liệt. 

Đối với các tuyển thủ, điều này sẽ mở ra cơ hội để họ tiếp tục thi đấu cùng nhau như một đội hình độc lập diễn ra sau TI10 vào tháng 10. Hoặc, họ có thể tiếp tục nghỉ thi đấu, luyện tập và tham gia đàm phán với các tổ chức khác trong vài tuần và tháng tới.

Dưới đây là danh sách đầy đủ sẽ được công bố khi TNC chính thức công bố: 

  • Gabbi
  • Armel
  • Jun “Bok” Kanehara
  • Timothy “Tims” Randrup
  • Marvin “Boomy” Rushton

Bok và Boomy chỉ mới tham gia TNC trong mùa thứ hai của Dota Pro Circuit năm 2021, vì vậy họ sẽ không phải là người mới đối với thị trường đại lý tự do. 

Sự thay đổi thực sự sẽ đến khi TNC hợp tác với Gabbi, Armel và Tims. Cả ba tuyển thủ gần như chỉ chơi cho TNC kể từ năm 2018, trong đó Tims đã gia nhập tổ chức này từ tháng 12 năm 2016. 

TNC cho biết: “Đó là một hành trình khá dài từ ba đến bốn năm qua, đặc biệt là với Tims, Armel và Gabb . “TNC đã phá vỡ một số rào cản và vượt qua nhiều trở ngại trong giai đoạn này và chúng tôi rất biết ơn vì đã có những tuyển thủ tài năng như vậy dẫn đầu sự phát triển của thể thao điện tử Philippines trên quy mô toàn cầu.”

Động thái này sẽ không chính thức cho đến ngày 15 tháng 9, với một cuộc phỏng vấn “độc quyền” với các thành viên của tổ chức TNC sẽ được phát trực tuyến trên trang Facebook của nhóm. Điều này có thể sẽ bao gồm một số lý do cụ thể đằng sau quyết định này và một số thông tin chi tiết về các động thái trong tương lai cho bộ phận Dota 2.

 

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner