[DOTA2] TNC Predator hoàn thiện danh sách Dota 2, ký hợp đồng với Bok và Carlo

(Fun88 Esports) Bok quay trở lại khi TNC chuyển sang một hướng mới.

TNC Predator đang xoay chuyển khỏi kế hoạch xây dựng chủ yếu xoay quanh việc phát triển tài năng Dota 2 trước đây để hướng tới sự kết hợp tiêu chuẩn hơn của những người chơi với các cấp độ kinh nghiệm khác nhau, hoàn thiện đội hình mới của mình bằng cách ký hợp đồng với Jun “Bok” Kanehara và Juan “Carlo” Manalo.

Sự thay đổi cách tiếp cận này diễn ra sau màn trình diễn kém cỏi so với đội hình trước đó, khiến đội xuống hạng II trong Tour mùa đông năm 2022 của Dota Pro Circuit. 

Bok là một cựu binh dày dạn kinh nghiệm trở lại TNC sau một thời gian ngắn rời đội. Anh ấy đã được ra mắt cùng với phần còn lại của đội hình năm 2021 của TNC trở lại vào tháng 9 sau khi đội không đủ điều kiện cho The International 10. 

Carlo sẽ gia nhập đội sau khi chơi Tour mùa đông với Execration, mặc dù anh ấy đã rời đội vào ngày 23 tháng 1 sau khi giải đấu khu vực kết thúc. Anh ấy hiện đang đoàn tụ với Yuri “Yowe” Pacaña trên TNC, với bộ đôi này đã chơi cùng nhau gần như toàn bộ năm 2021 trong đội hình trước của Execration. 

Yowe và Levi “YoungGod” Lagaret tạo nên cốt lõi trẻ của TNC đằng sau đội trưởng kỳ cựu Febby, người mà đội hy vọng có thể giúp dẫn dắt đội hình mới này trở lại SEA’s Division I trong DPC Tour sắp tới.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2022. All Rights Reserved.