Chia sẻ
pubstorm THE TRUTH MESSENGER

(FUN88 ESPORTS) Diễn ra vào cuối tuần này (25/8) PUBSTOMP TI9 – THE TRUTH MESSENGER hứa hẹn sẽ là bữa tiệc Dota 2 thịnh soạn với rất nhiều điều hấp dẫn đang chờ đợi game thủ ở phía trước

PUBSTOMP TI9 – THE TRUTH MESSENGER sẽ bắt đầu vào sáng Chủ nhật tuần này (25/8) với rất nhiều chương trình thú vị bên cạnh trận chung kết nảy lửa của kỳ The International 2019. Đây chắc chắn sẽ là một trong những bữa tiệc Dota 2 thịnh soạn nhất từ trước đến nay dành cho các fan hâm mộ của giải đấu Esports lớn nhất mọi thời đại này.

Được biết chương trình sẽ bắt đầu từ lúc 9h tại địa điểm tổ chức Trống Đồng Palace – 489 Hoàng Quốc Việt. Sự kiện không chỉ kết thúc vào khi đội vô địch TI9 lên ngôi cũng như giơ cao tấm khiên Aegis mà còn kéo dài với rất nhiều chương trình hấp dẫn cùng các phần quà đặc biệt tới từ NTT Fun88 EsportsGTV Shop.

Đến khi đến tham dự sự kiện, game thủ sẽ có cơ hội nhận được những phần quà sau:

Với hạng vé VVIP và VIP, các thủ sẽ nhận được 1 áo phông The International kỷ niệm

Pubstomp TI9 – FUN88 ESPORTS hứa hẹn sẽ đem đến cho các bạn nhiều khách mời đặc biệt cũng như một bữa tiệc Dota 2 thịnh soạn, bao gồm những cơn mưa quà tặng và cả những màn cosplay đẹp mắt. Ngay từ lúc này, các bạn còn chờ gì nữa mà không chuẩn bị sẵn hầu bao và sẵn sàng sở hữu tấm vé để tham gia Pubstomp có một không hai ở Hà Nội này?

THÔNG TIN CÁC GÓI VÉ:

– 200 vé VIP (1 code item trị giá từ 5$ + 01 áo TI9 + Hàng ghế giữa): 150K
– 450 vé thường (1 code item trị giá từ 5$ + Hàng ghế xa): 100K

*(Mỗi vé đều đã bao gồm 01 phần ăn)

Để có thể đăng Ký mua vé tham dự PUBSTOMP TI9 – THE TRUTH MESSENGER, vui lòng truy cập Tại Đây

Fun88Esports

Bình Luận: