Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) Bucharest, Romania hiện sẽ tổ chức giải đấu lớn nhất trong lịch sử thể thao điện tử.

Hai tuần sau khi xác nhận rằng The International 10 của Dota 2 sẽ không còn được tổ chức tại Stockholm, Thụy Điển, Valve đã tìm thấy một ngôi nhà mới cho sự kiện lớn nhất trong lĩnh vực thể thao điện tử — Bucharest, Romania.

Bởi vì sự kiện đã chuyển địa điểm, TI10 cũng sẽ lùi ngày bắt đầu một tháng từ ngày 5 tháng 8 đến ngày 7 tháng 10, với vòng loại trực tiếp bắt đầu vào ngày 12 tháng 10. 

Ban đầu, Valve cho biết họ đang tìm kiếm “các giải pháp thay thế khả thi ở những nơi khác ở Châu Âu” để tổ chức sự kiện này vào tháng 8 sau cuộc bỏ phiếu của chính phủ Thụy Điển và Liên đoàn thể thao Thụy Điển về việc không chấp nhận esports vào liên đoàn thể thao. Công ty đã thông báo rằng họ sẽ chính thức tìm kiếm nơi khác vào ngày 24 tháng 7 sau khi bị các cơ quan giám sát thích hợp từ chối nhiều lần. 

Bây giờ, các đội xuất sắc nhất trong Dota sẽ tham gia sân vận động lớn nhất của Romania là Arena Nationala, từ ngày 7 đến ngày 17 tháng 10. 

“Chúng tôi rất biết ơn về mối quan hệ hợp tác mà chúng tôi đã hình thành với Romania và thành phố Bucharest, đồng thời rất mong được tụ họp với cộng đồng Dota 2 toàn cầu, cả trực tiếp và ảo, để tôn vinh những người chơi ưu tú và người hâm mộ tuyệt vời tại The International, ”Valve nói. “Chuẩn bị cho bản thân bạn. Cuối cùng thì trận chiến cũng bắt đầu.”

Vòng loại khu vực cho sáu vị trí còn lại tại TI10 gần như đã kết thúc, điều đó có nghĩa là chúng ta sẽ biết được đầy đủ 18 đội vào cuối tuần. Những đội đó sau đó sẽ có thêm hai tháng để chuẩn bị cho trận chiến trị giá 40 triệu đô la trên sân khấu lớn nhất của Dota.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner