Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) Một người chơi khác tham gia Team Unique cho mùa giải DPC sắp tới.

Team Unique đã có một tỷ lệ doanh thu cao nhất so với bất kỳ đội hình Dota 2 cạnh tranh nào. Và xu hướng đó tiếp tục đến ngày hôm nay sau khi tổ chức ký hợp đồng với Rostislav “fn” Lozovoi vào đội hình của mình. 

Fn sẽ tham gia thi đấu trong mùa giải thứ hai của Dota Pro Circuit 2021 với phần lớn đội hình Unique đã vượt qua vòng loại và có một vị trí ở hạng trên trong suốt mùa giải đầu tiên. 

Anh ấy sẽ thay thế Yaroslav “Pikachu” Vasilenko trong danh sách chính của Unique sau khi anh ấy rời đi vào ngày 20 tháng 3. Động thái này cũng diễn ra mặc dù có bảy cầu thủ vẫn được liệt kê trong danh sách không hoạt động của họ bao gồm Egor “19teen” Lexyutin và Danil “illusion” Grzhevka.

Anh ấy gia nhập Unique sau khi các đồng đội tại Live to Win cũ của anh ấy đều được AS Monaco Gambit ký hợp đồng vào mùa giải trước. Anh ấy đã được thay thế bằng no [o] ne trong nước đi đó và trở thành cầu thủ tự do, mặc dù Gambit đã nhận một hình phạt  về điểm từ DPC vì anh ấy bị loại khỏi danh sách. 

Mặc dù anh ấy không thi đấu với Gambit trong mùa giải trước, nhưng Fn gần đây đã thi đấu cùng với RAMZES, Solo và một số cựu binh khác của CIS trong EPIC League mùa ba dưới thẻ Dota Team, đứng thứ bảy trong giải hạng trên của sự kiện. 

Unique đã kết thúc giải đấu khu vực CIS mùa trước ở vị trí thứ sáu, giành chiến thắng trong trận đấu với Team Empire để tiếp tục ở hạng trên trong mùa giải thứ hai.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner