Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) Anh ấy thực sự không tệ như vậy, nhưng cả đội đã bắt đầu thay đổi.

Vitaly “so bad” Oshmankevich và Team Spirit cuối cùng đã chia tay vào ngày hôm nay sau khi anh ấy được ngồi dự bị vào đầu tháng 2 và được sử dụng làm dự bị trong giải đấu khu vực hạng trên của CIS cho mùa giải đầu tiên của Dota Pro Circuit. 

Spirit đã là một trong những đội Dota 2 hàng đầu ở khu vực CIS trong vài tháng qua, nhưng đội đã không có một đội hình 5 người ổn định kể từ khi anh ấy phải ngồi dự bị. 

Vào tháng 12, Spirit đã ký hợp đồng với Yellow Submarine mới nổi đang gây ồn ào trong bối cảnh cạnh tranh trực tuyến trong suốt năm 2020. Rất tệ với vai trò là đội trưởng của Yellow Submarine, nhưng Spirit đã phải vật lộn để làm cho mọi thứ hoạt động trong giai đoạn đầu mùa DPC. 

Sau hai tuần thi đấu, đội quyết định đẩy “so bad” lên ghế dự bị và mang về Miroslaw Kolpakov dưới dạng cho mượn từ Cascade để thay thế vị trí của anh ấy.

“so bad” đã kết thúc việc chơi cho đội một vài lần sau khi bị dự bị, bao gồm cả trong trận đấu với AS Monaco Gambit, khiến Spirit bỏ lỡ cơ hội lọt vào ONE Esports Singapore Major. 

“Hãy để tôi nói cho bạn biết một điều, khi chúng tôi cần một cầu thủ thay thế cho tiebreak ở mùa giải trước, Vitaly đã làm mọi thứ như một người chuyên nghiệp,” quản lý Dota của Spirit, Dmitry “Korb3n” Belov nói. “Nếu chúng tôi phát hành một bản ghi âm bất hòa từ buổi tập và từ trận đấu chính thức, thì sẽ không ai tin rằng có xung đột trong đội. Xem xét tất cả những điều hài hước diễn ra trong Dota, những phẩm chất cá nhân như vậy là rất đáng giá.”

Hiện tại, Miroslaw vẫn ở với Spirit dưới dạng cho mượn và điều đó thật tệ khi là một cầu thủ tự do. Anh ấy có thời hạn cho đến ngày 11 tháng 4 để gia nhập một đội mới trước khi khóa đội hình có hiệu lực cho mùa hai của DPC.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner