Chia sẻ
Fun88Esports-top-banner

(Fun88Esports) OMEGA League: Europe Immortal Division tiếp tục diễn ra vào hôm nay với nhiều hoạt động hơn ở vòng bảng. Trong số các đội tham gia có bao gồm Team Secret, Alliance và Ninjas in Pyjamas.

OMEGA League: EU Immortal Division đang tiếp tục với nhiều nhiều trận đấu diễn ra ở vòng bảng. Team Secret, Alliance và Ninjas in Pyjkamas chỉ là một trong số những đội tham gia vào ngày hôm nay. Alliance có những trận đầu tiên trong giải đấu. Họ sẽ tham gia với đội hình khá mới đấu với 5men trong loạt đấu 3 trận. Alliance dường như là một trong những đội xuất sắc nhất giải đấu. Tuy nhiên, bước vào ván đấu đầu tiên của loạt trận, 5men đã chứng minh rằng, họ là một đối thủ đáng gờm. Họ đã có một pha phản công hoàn toàn lại đối thủ của mình. Trận thua này khiến Alliance xuống gần cuối bảng A. 5men tiến lên vị trí thứ ba. Họ sẽ có loạt trận cuối cùng vòng bảng với Virtus.pro diễn ra vào hôm nay.

Team Secret đã chiếm ưu thế trong mọi giải đấu mà họ tham gia, trong thời gian gần đây

Team Secret đã giành được sáu chiến thắng liên tiếp mà không gặp bất kỳ một khó khăn thực sự nào trong suốt giải đấu. Hôm nay họ sẽ có trận đối đầu với Vikin.gg. Cả hai đội đều đang tìm kiếm vị trí đầu bảng trong trận đấu này. Thật không may cho Viking.gg, họ đã không còn cơ hội nào nữa. Bởi trong hai ván đấu đầu tiên, Team Secret đã thắng cả hai ván mà không cần đến hơn mười điểm trên bảng điểm. Với chiến thắng này, Team Secret giành vị trí nhất bảng B cùng OG. Họ sẽ cùng với OG có trận đối đầu vào ngày 28 tháng 8.

Kết thúc ngày thi đấu hôm nay tại OMEGA League: EU Immortal Division sẽ là loạt trận giữa Ninjas in Pyjamas và FlyToMoon. NiP đã gặp khó khăn trong các giai đoạn vòng bảng. Trận đấu gặp FtM thậm chí còn làm cho họ gặp nhiều khó khăn hơn . FtM đã có chiến thắng đầu tiên của họ trong mùa giải này. FtM đã dập tắt cuộc tấn công dữ dội từ NiP trong hai ván đấu. Họ bảo toàn chuối trận thắng 2-0. Thật không may cho NiP, bây giờ họ đã có tỷ số 0-4 trong loạt trận mở màn vòng bảng tại sự kiện này. Khả năng đội sẽ có một trận thua nữa là rất cao.

Ngày mai, OMEGA League: EU Immortal Division sẽ tiếp tục trở lại. Mở màn là trận đấu giữa VP và 5men. Tiếp theo đó là Liquid và NiP. Kết thúc ngày đấu là loạt trận giữa Na’Vi đấu và Evil Geniuses.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner