Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) “Tạm biệt bạn của tôi, bạn đã là một.”

Sự xáo trộn danh sách Dota 2 châu Âu đang tiếp tục diễn ra mạnh mẽ sau The International 10. Đội đứng thứ ba TI10, Team Secret  đã thông báo hôm nay rằng đội sẽ chia tay Zai, người đã gắn bó với đội hơn ba năm.

Tin tức này có thể gây sốc cho nhiều người hâm mộ vì đội đã thể hiện rất tốt tại TI nhưng lại không lọt vào trận chung kết tổng dù chỉ một trận đấu. Đội và Zai sẽ chia tay nhau “theo điều kiện tốt nhất” và Team Secret sẽ tham gia thị trường cho một offlaner trước khi mùa giải DPC tiếp theo bắt đầu.

Zai cảm ơn các đồng đội và huấn luyện viên của anh ấy vì đã “biến ba năm qua trở thành những năm tuyệt vời nhất” anh ấy đã chơi Dota 2 trong lời tuyên bố chia tay của mình và nói lời tạm biệt với Team Secret “thêm một lần nữa” khi anh ấy đi theo một hướng mới.

Puppey nói: “Đó là một khoảnh khắc đáng buồn, nhưng tôi phải chấp nhận rằng tất cả những điều tốt đẹp sẽ kết thúc.“Tôi không có gì ngoài tình yêu dành cho người đàn ông này, anh ấy không chỉ là một đồng đội tuyệt vời và bền bỉ, anh ấy còn là một người bạn tuyệt vời. Bất kể bạn đi đâu và làm gì, tôi chắc chắn rằng bạn sẽ tìm thấy thành công. Tôi ước gì bạn không có gì ngoài những điều tốt nhất.”

Zai lần đầu tiên tham gia tổ chức vào năm 2015 nhưng đã rời đi sau bảy tháng thi đấu cho Evil Geniuses. Trước khi trở lại Team Secret vào năm 2018, Zai cũng đã có một năm dài gắn bó với OpTic Gaming cùng với PPD. Zai là một phần cốt lõi của đội hình Team Secret trong suốt thời gian anh ấy làm việc với đội, và mặc dù không thể giành được Aegis, đội hình đã có một trong những mùa giải thống trị nhất vào năm 2020. 

Người hâm mộ Dota 2 tự nhiên tự hỏi điều gì có thể tiếp theo cho người Thụy Điển và các báo cáo đã gợi ý một vài điểm đến khả thi cho Zai. Zai và Nisha có thể tham gia một đội cùng nhau, có khả năng là Team Liquid, cho thấy rằng có thể sẽ có nhiều lần rời Team Secret, theo Telecom Asia Sport. Xem xét mùa giải DPC tiếp theo sẽ bắt đầu trong vòng một tháng, người hâm mộ có thể bắt đầu nghe nhiều hơn về các động thái sắp tới trước ngày 29 tháng 11.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner