Chia sẻ

(Fun88Esports) Loạt trận cuối cùng của vòng 4 ESL One Germany 2020 sẽ là giữa 5men và Team Liquid vì cả hai đội đã chiến đấu để giành được một suất vào vòng playoff của sự kiện.

Khi vòng bảng của ESL One Germany 2020 đã đi đến loạt trận cuối cùng của vòng thứ tư, hai đội sẽ hy vọng rằng ngày đó vòng đấu sẽ kết thúc với việc họ tiến vào vòng loại trực tiếp. Do đó, đội thua cuộc sẽ phải tranh tài trong loạt trận cuối cùng để phân định xem họ có tiếp tục tham gia sự kiện không hay bị loại. Trong khi 5men có được chiến thắng nhọc nhằn trước Vikin.gg ở loạt trận trước thì không may Liquid lại phải đối đầu với Team Secret. Một nhiệm vụ không phải đội nào cũng dễ dàng hoàn thành trong thời gian gần đây và hy vọng sẽ bù đắp được trận thua hôm nay.

Bước vào ván đầu tiên của loạt trận, Liquid dễ dàng là đội chơi tốt hơn khi họ khẳng định nhiều hơn một kill mỗi phút để đảm bảo dẫn trước 1-0. Với 41 kill trong ván đấu kéo dài 39 phút và Maximilian “qojqva” Bröcker dẫn 13-1-16 bằng Lone Druid nổi tiếng của anh ấy. Liquid đã có một khởi đầu tuyệt vời, chỉ để thua tổng cộng 14 kill so với 5men.

Trong khi 5men dường như nắm bắt tốt hơn ở ván hai, tìm kiếm những điểm quyết định quan trọng và chiến thắng trong giao tranh. Không mất nhiều hơn nửa giờ để tín hiệu đầu hàng phát ra từ 5men và giờ đây họ sẽ phải trông chờ vào ngày cuối cùng của vòng bảng. Đối với Team Liquid thì vòng playoff là lần tiếp theo chúng ta sẽ thấy họ hành động, sẽ diễn ra vào ngày 23 tháng 10.

Chỉ có sáu đội còn lại ở vòng bảng theo thể thức Thụy Sĩ đã sửa đổi cho ESL One Germany 2020 và các đội đó là:

  • Ninjas in Pyjamas
  • Natus Vincere
  • Vikin.gg
  • Team Nigma
  • 5men
  • Yellow Submarine

Tất cả các đội này sẽ chơi trận chung kết vòng bảng matchup xoay vòng đối đầu nhau vào ngày 20 tháng 10 tới, với ba đội không may thua cuộc sẽ bị loại khỏi ESL One Germany năm 2020.

Bình Luận: