Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) Động thái cuối cùng đã được thực hiện trong việc mua lại MATUMBAMAN và zai.

Team Liquid đã hoàn thiện đội hình của mình cho mùa giải Dota Pro Circuit sắp tới khi Tommy “Taiga” Le rời đội để khám phá các lựa chọn khác.

Không có thông tin cụ thể nào về sự ra đi của anh ấy được chia sẻ, nhưng động thái này đưa Liquid xuống vòng luân chuyển năm người bình thường sau khi bổ sung các cựu tuyển thủ Team Secret là MATUMBAMAN và zai vào tuần trước.
Cùng với việc qojqva tạm thời chuyển sang tạo nội dung toàn thời gian trong tổ chức, điều này sẽ đánh dấu lần đầu tiên miCKe, qojqva, Boxi, Taiga và iNSaNiA sẽ không chơi cùng nhau kể từ lần đầu tiên nhóm thi đấu vào tháng 6 năm 2018.


Trong suốt thời gian ở cùng nhau, nhóm năm người chơi đó đã đi từ một đội hình mới nổi chiến đấu giành các vị trí trong các sự kiện lớn thông qua các vòng loại mở cho đến thành phần chủ yếu của gần như mọi giải đấu Major, thậm chí giành chức vô địch Major đầu tiên tại ESL One Germany 2020. Thật không may cho đội, năm 2021 DPC đã không diễn ra theo cách họ muốn, vì thành công của giải đấu khu vực không chuyển thành màn trình diễn mạnh mẽ ở cả hai giải Nhà nghề.
Với vị trí thứ 9 và 13 ở mỗi hai giải DPC Majors, Liquid không có đủ điểm DPC để đủ điều kiện trực tiếp để có một suất tham gia tại The International 10. Trong một bảng đấu vòng loại, họ đã để thua Tundra Esports và Team Nigma. Khi kết thúc mùa giải họ buộc phải xem xét các thay đổi tiềm năng trong nội bộ.

Việc ký hợp đồng với Matu và zai là bước đầu tiên và với sự ra đi của Taiga, đội giờ đây có thể quyết định các vị trí cho mỗi người chơi khi tham gia giải đấu cấp cao của EU DPC cho Tour đầu tiên năm 2022.
Tommy sẽ luôn là một phần trong hành trình của chúng tôi, và là một người bạn tuyệt vời, ”huấn luyện viên của Liquid, William“ Blitz ”Lee nói. “Bất kể anh ấy ở trong đội nào, anh ấy luôn có một vị trí trong trái tim chúng tôi và chúng tôi sẽ luôn chú cho anh ấy thành công. Thật không dễ dàng để đưa ra quyết định này, nhưng chúng tôi biết rằng Tommy sẽ thành công trong bất cứ điều gì anh ấy làm sau đó”.

Trong khi đó, Taiga từ lâu đã được đồn đại là sẽ tham gia vào đội hình tái thiết của OG với tư cách là tuyển thủ mới ở vị trí thứ 4 của đội cùng với đội trưởng n0tail trở lại hoặc sắp tới là Misha.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner