[DOTA2] Team Empire ký hợp đồng với Cooman, chuyển Ghostik làm huấn luyện viên cho đội hình Dota 2 mới

(Fun88 Esports) Tổ chức đã sắp xếp một đội mới cho các sự kiện sắp tới.

Sau khi đội hình trước đó của họ kết thúc ở giải hạng I của giải đấu khu vực Đông Âu trong Tour mùa đông của Dota Pro Circuit 2022, Team Empire đã quay trở lại bảng vẽ để xây dựng một đội hình gần như hoàn toàn mới. Giờ đây, Andrii “Ghostik” Kadyk đã đảm nhận vai trò huấn luyện viên, và chỉ còn lại Sergey “[T] SA” Timchenko trong danh sách cũ sẽ tham gia Tour du đấu mùa xuân. 

Để lấp đầy những chỗ trống trong danh sách của mình, Empire đã mua lại Vladislav “DkFogas” Frolov từ danh sách không hoạt động của B8 và ký hợp đồng với một gương mặt quen thuộc khác là Zaur “Cooman” Shakhmurzaev. Cooman đã dành cả năm 2021 cho HellRaisers, nhưng anh ấy cũng đã chơi cho Winstrike Team, Virtus.pro, Gambit Esports và Empire. 

Hai bản hợp đồng cuối cùng có sự tham gia của cựu tuyển thủ Winstrike, Amir “Dodren” Akmollin và một người chơi hỗ trợ tương đối vô danh bên ngoài khu vực, Vladislav “Antares” Kertman.

Ghostik vẫn ở lại với đội với tư cách là một huấn luyện viên, chuyển sang vai trò đó từ vị trí của anh ấy là đội trưởng của đội hình trước đây. Anh ấy đã đồng hành cùng Empire trong nhiều đội hình, bao gồm cả với tư cách là một phần cốt lõi trong quá trình điều hành của tổ chức tại The International 2017. 

Empire sẽ bắt đầu chuyến du đấu mùa xuân của DPC tại Division II sau khi bị xuống hạng từ Division I trong mùa giải trước. Họ sẽ phải đối mặt với AS Monaco Gambit, HYDRA và V-Gaming khi EEU DPC bắt đầu trở lại sau khi Valve chính thức trì hoãn cuộc thi do xung đột đang diễn ra ở Ukraine. 

Facebook

LienMinhFun

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2022. All Rights Reserved.