Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) Empire đang cố gắng xây dựng lại, sử dụng một chút thành công trước đó để dẫn đường.

Team Empire đã ký hợp đồng với cựu binh Andrii “Ghostik” Kadyk để dẫn dắt đội hình Dota 2 của đội, tổ chức đã thông báo vào ngày hôm nay.

Empire đang mang về một người bạn cũ ở Ghostik, một trong những người đóng vai trò quan trọng trong thành tích của đội tại TI7. Anh ấy đã tham gia vào các đội CIS kể từ khi rời Empire vào năm 2018, chơi cho Spirit, B8, Team Unique và nhiều hơn nữa.

Team Empire là một trong những cái tên lâu đời nhất trong Dota 2. Tổ chức đã hoạt động từ cuối năm 2012 và tập hợp nhiều danh sách ấn tượng đã đạt được mức cao đáng kinh ngạc — chẳng hạn như kết thúc ở vị trí thứ bảy tại The International 2017. 

Những năm qua khá khó khăn đối với tổ chức, với việc bỏ lỡ chuyến đi tới TI10 sau khi để thua loạt trận 3-2 trước Team Spirit trong trận đấu cuối cùng tại sự kiện TI Champions đã thúc đẩy đội xây dựng lại với một cốt lõi mới nhưng với những người quen thuộc.

Ghostik không phải là sự thay đổi đội hình duy nhất trong thời gian tới của Empire. Alexander “lightless” Potapenko ban đầu được chuyển đến đội hình không hoạt động của Empire vào tháng 10 năm ngoái và chỉ được phát hành vào công ty miễn phí vào tháng trước. Tuy nhiên, carry 22 tuổi và tổ chức cũ của anh ấy đã đồng ý với một thỏa thuận mới mà giờ đây anh ấy đã trở lại và sẵn sàng cạnh tranh cho Empire trong mùa giải Dota Pro Circuit sắp tới. 

Một cựu tuyển thủ B8 khác, Sergey “[T] SA” Timchenko, cũng gia nhập đội, cùng với một cặp tuyển thủ tương đối vô danh ở Vitaly “Mannik” Brezgin và Oleh “Kaori” Medvedok, với việc Kaori được ký hợp đồng từ đội Cascade. 

Empire sẽ cho đội này cơ hội tốt để chạy cùng nhau trong tháng tới tại các sự kiện như Dota 2 Champions League 2021 Season Five trước mùa DPC tiếp theo.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner