Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) “Những lý do cá nhân” có thể khiến anh ta phải trả giá đắt.

Đội Aster đang trên đường đến với ONE Esports Singapore Major. Nhưng đội Dota 2 sẽ thi đấu mà không có người chơi hỗ trợ Ye “BoBoKa” Zodasao.

Tổ chức công bố rằng đội sẽ chơi tại giải Major mà không BoBoKa vì “lý do cá nhân bất ngờ,” thay thế anh ta là trợ lý HLV của đội Cheng “Mad” Han.

Tuy nhiên, BoBoka không phải là người chơi duy nhất sẽ bỏ lỡ giải Major. Đội hình của các đội đến Singapore đã bị suy giảm do các vấn đề liên quan đến COVID-19. PGL đã cập nhật thể thức thi đấu của Major sau khi Beastcoast và Natus Vincere rút khỏi sự kiện. Cac đội khác, bao gồm Nigma và T1, cũng sẽ thi đấu mặc dù thiếu vắng các vị trí trụ cột.

Aster đã không cung cấp bất kỳ chi tiết nào về “lý do cá nhân” của BoBoKa. Nhưng các báo cáo đầy tai tiếng trên mạng xã hội được cho là để giải thích cho sự vắng mặt của người chơi hỗ trợ.

Trong 12 giờ qua, tin đồn về việc BoBoKa bị bắt tại Thượng Hải vì lý do gạ gẫm mại dâm đã lan truyền trên mạng xã hội Trung Quốc. Những cáo buộc này chưa được xác nhận bởi Aster hoặc BoBoKa. Nhưng thông tin bắt đầu xuất hiện 12 giờ trước khi tổ chức đưa ra thông báo thay thế chính thức.

Bất kể Aster xác nhận hay phủ nhận bất kỳ chi tiết quan trọng nào về tình hình trên, đội sẽ tiến lên và cạnh tranh tại Major với Mad với cái giá phải trả là vị trí của BoBoKa và một loạt tranh cãi khó tránh khỏi.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner