[DOTA2] T1 ký hợp đồng QO với tư cách là nhà phân tích Dota 2

(Fun88 Esports) Cựu cầu thủ MVP Phoenix sẽ tái hợp với March trong đội hình đầy hứa hẹn của huấn luyện viên T1.

T1 tiếp tục là một đội nổi bật trong Dota Pro Circuit 2022, hiện đang đứng ở vị trí thứ hai trong giải đấu khu vực Đông Nam Á. Tổ chức đang tìm cách ngồi trên thành công của mình, ký hợp đồng với huyền thoại ĐNÁ Kim “QO” Sun Yeob làm nhà phân tích để giúp đội hình của họ cải thiện. 

QO là một phần của một số lần chạy sâu tại các vòng lặp khác nhau của The International với MVP Phoenix cùng với huấn luyện viên hiện tại của T1, Park “March” Tae-won. 

Tuyển thủ chuyên nghiệp của Hàn Quốc/Úc đã nghỉ thi đấu Dota truyền kỳ vào năm 2018 sau khi Immortals loại bỏ danh sách. Gần đây nhất, anh ấy đã chơi cho Team Oracle, một đội mà anh ấy đã giúp thành lập vào tháng 5 năm 2019 trước khi chuyển sang vai trò huấn luyện cho đội. 

Oracle hầu như không hoạt động kể từ tháng 5 năm 2020, với nhiều cầu thủ của họ rời đi để chơi cho các đội khác như Nigma Galaxy SEA và 5ManMidas. Việc ký kết này mang lại cho March một số hỗ trợ bổ sung khi đưa ra các chiến lược cho người chơi của anh ấy, đồng thời mang lại một trong những bộ đôi  Dota gốc Hàn Quốc một lần nữa.

Giờ đây, Valve đã hủy bỏ giải DPC Winter Tour Major 2022, T1 còn rất nhiều điều để chiến đấu khi cố gắng vượt qua BOOM Esports để giành vị trí dẫn đầu khu vực Đông Nam Á. Nếu họ có thể kết thúc giải đấu khu vực với chiến thắng trước BOOM và Fnatic, Kuku và đội của anh ấy sẽ giành được suất hạt giống hàng đầu, kiếm được 30.000 đô la và 300 điểm DPC để tham gia Giải đấu mùa xuân. 

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2022. All Rights Reserved.