Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) Chế độ quân chủ trên chế độ dân chủ.

Đội hình của Team Secret cho mùa giải Dota Pro Circuit 2021-2022 sắp tới đã được gắn với một liên hệ hoàng gia.

SumaiL đang tiếp quản đường giữa của Secret sau khi tổ chức châu Âu xác nhận rằng Nisha sẽ quay trở lại đường an toàn. SumaiL nói trong thông báo chính thức từ Secret.

Thời gian thi đấu khó khăn của cầu thủ 22 tuổi này đã lên đến đỉnh điểm là kết thúc hiệp một tại The International 10 với OG, bị đánh bại bởi nhà vô địch cuối cùng là Team Spirit. Sau khi rời khỏi Evil Geniuses vào tháng 1 năm 2020, anh ấy đã chuyển sang vị trí một và hai. Nhưng Secret dường như nhìn thấy tương lai của anh ấy ở đường giữa, gọi anh ấy là “một trong những người chơi cốt cán huyền thoại và nổi tiếng nhất thế giới”.

Với việc cầu thủ kỳ cựu người Singapore là iceiceice được xác nhận là người đi đường dưới cùng ngày, đội hình của Secret đã được hoàn thiện cho mùa giải sắp tới. Có vẻ như đây là một sự pha trộn đáng sợ của những tài năng trẻ đã thành danh nhưng vẫn còn non trẻ, kết hợp với hai trong số những người chơi có kinh nghiệm và ổn định nhất mà Dota 2 phải cung cấp.

Danh sách của Secret cho DPC 2021-2022 bao gồm:

  1. Nisha
  2. SumaiL
  3. iceiceice
  4. YapzOr
  5. Puppey

Ngay cả khi một số đội ở Châu Âu vẫn chưa công bố danh sách của họ, đây đã được coi là một trong những sự xáo trộn điên cuồng nhất trong những năm gần đây sau hai năm tương đối bình lặng mà bỏ lỡ giải TI. Khu vực này nên vẫn là một trong những khu vực thú vị nhất của Dota 2, nhưng Secret sẽ một lần nữa tìm cách thống trị và cải thiện vị trí thứ ba tổ chức tốt nhất tại TI10.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner