Chia sẻ

(Fun88Esports) Ngôi sao Dota 2 Syed “ SumaiL ” Hassan có thể sẽ tham gia vào một đội mới và đó không phải là điều mà hầu hết mọi người mong đợi.

Theo một số tin đồn, SumaiL có thể sẽ gia nhập Virtus.pro với việc tổ chức này cũng sẽ tái hợp với một số thành viên trong đội hình huyền thoại 2016-2019. Cùng với SumaiL sẽ có sự tham gia của Alexey ” Solo ” Berezin, Roman ” RAMZES666 ” Kushnarev và Vladimir ” No [o] ne ” Minenko. Bộ ba tài năng hàng đầu đã cùng nhau giành được tổng cộng 5 giải Dota Pro Circuit dưới ngọn cờ đội Virtus.pro.

Tin đồn bắt nguồn từ tin nhắn bị rò rỉ được cho là từ cựu tổng giám đốc Virtus.pro, Roman Dvoryankin.

Mặc dù thông tin từ nó là rất lớn, nhưng tin đồn không kết thúc ở đó. Dvoryankin được cho là đã nói chuyện với cựu huấn luyện viên Vici Gaming Bai “rOtK” Fan.

rOtK là một phần không thể thiếu trong việc Vici Gaming trở lại đỉnh cao của đấu trường chuyên nghiệp Dota 2 vào năm 2019. Anh ấy chuẩn bị tham gia đội tuyển toàn sao mới thành lập của Trung Quốc Four Angry Men, nhưng kể từ đó đã bị bỏ ngỏ do đàm phán thất bại giữa 4AM và Vici Gaming. Dvoryankin đã trêu chọc rằng tin đồn có thể là sự thật bằng cách đăng một bức ảnh chụp màn hình có vẻ là một tin nhắn văn bản với rOtK.

Đội hình sẽ được hoàn tất bởi Danial “yamich” Lazebny, một tài năng mới hiện đang chơi cho Winstrike Team.

Nếu tin đồn này xuất hiện, đây ngay lập tức sẽ trở thành một trong những đội tài năng nhất trên thế giới và sẽ là một đội hình khó đối đầu duy nhất. Ngoài hầu hết mọi thành viên trong đội đều đạt thành tích cao ở các cấp độ cao nhất của Dota 2, bốn người chơi kỳ cựu gắn bó với đội đều có đội hình hero rất sâu có thể được một trong những người dự thảo giỏi nhất của game.

Trên hết, SumaiL và RAMZES666 đều đã trải qua năm 2020 thành công khi chơi ở các vị trí không chuyên. Sự linh hoạt đó sẽ khiến đội cực kỳ khó chuẩn bị và có thể mang lại lợi thế cho đội trước hầu hết mọi đối thủ.

SumaiL vào đội Virtus.pro sẽ giúp quên đi hành trình yếu kém tại OG của anh ấy

Mặc dù SumaiL là một trong những game thủ nổi tiếng nhất và là tài năng cá nhân lớn nhất của Dota 2, nhưng năm 2020 là một năm khó khăn đối với anh ấy. Mùa giải 2019-2020 bắt đầu với việc anh ấy bị Evil Geniuses cho thay thế bởi Abed “Abed” Azel L. Yusop và anh ấy bị bỏ lại trên băng ghế dự bị của đội trong nhiều tháng sau đó.

Anh trở lại vào đầu năm 2020 với tư cách là thành viên của một đội toàn sao mới do OG tài trợ. Mặc dù triển vọng ban đầu cho đội là mạnh mẽ, nhiều game thủ đã bị mắc kẹt ở nước ngoài do hạn chế đi lại, bao gồm cả SumaiL. Anh ấy đã bị buộc rời khỏi OG vào tháng 7 để bị thay bởi Sebastian “Ceb” Debs trở lại và đã bị bỏ lại kể từ đó.

Mặc dù trận đấu đầu tiên của SumaiL với một đội toàn sao không thực sự thành công, nhưng điều này có thể đánh dấu cơ hội thứ hai để anh ấy bắt đầu lại sự nghiệp của mình ngoài Evil Geniuses nếu tin đồn trở thành sự thật.

Bình Luận: