Chia sẻ

RodjER đã chơi cho FlyToMoon vào tháng trước trong cuộc thi Omega League Europe và CIS, điền vào vị trí trống 4 do Ilya “ALOHADANCE” Korobkin để lại. Anh ấy đã giúp đội lọt vào vòng play-in ở giải Immortal và vô địch giải hạng hai của cùng OMEGA League với tỷ số 3-0 trước 5MEN.

RodjER bắt đầu năm 2020 tại Winstrike, nơi anh đến từ Virtus.pro nhưng thật không may, danh sách này chỉ tồn tại trong thời gian ngắn và chỉ sau ba tháng anh chuyển đến HellRaisers, nơi anh đã thi đấu trong hầu hết các giải đấu trực tuyến cho khu vực Châu Âu và CIS đã mở ra kể từ tháng ba.

Không có bất kỳ kết quả đáng chú ý nào, ngoại trừ vị trí thứ ba tại Parimatch League Season 3. RodjER rời HR vào tháng bảy và nghỉ khoảng một tháng để đánh giá lại các lựa chọn của mình.

Trước khi anh ấy được đồng chọn để thi đấu cho FTM tại OMEGA League, đội đã phải vật lộn để tìm kiếm một tuyển thủ 4 vị trí ổn định để tham gia cùng Andrey “ALWAYSWANNAFLY” Bondarenko ở hàng hỗ trợ.

Họ đã chơi một thời gian ngắn với Semion “CemaTheSlayer” Krivulya, Danil “illusion” Volchan và Ilya “ALOHADANCE” Korobkin trước khi game thủ này quyết định nghỉ thi đấu hoàn toàn với lý do thiếu động lực luyện tập qua các giải đấu trực tuyến.

Với việc RodjER tham gia ngay bây giờ với tư cách là thành viên chính thức, FlyToMoon một lần nữa có một đội hình đầy đủ và hiện đang chiến đấu trong vòng loại OGA Dota PIT để giành một suất tham gia sự kiện chính trị giá 170.000 đô la. Nơi họ sẽ có cơ hội thi đấu cùng Team Secret, OG, Team Nigma , Alliance, Team Liquid và VP.Prodigy.

Đội hình FlyToMoon:

  • Alik “V-Tune” Vorobey
  • Bogdan “Iceberg” Vasilenko
  • Victor “GeneRaL” Nigrini
  • Vladimir “RodjER” Nikogosyan
  • Andrey “ALWAYSWANNAFLY” Bondarenko
Bình Luận: