Chia sẻ

Quay trở lại vào tháng 7 năm nay khi Nigma tham gia sự kiện OGA Dota PIT Season 2, chúng tôi được biết rằng đội trưởng nổi tiếng và lâu năm của đội sẽ nghỉ một thời gian để tập vật lý trị liệu.

Do chấn thương này và đợt điều trị sau đó, Kuro đã không thể thi đấu ở hai giải đấu trước đó nhưng mà đội vẫn kết thúc ở vị trí thứ nhất và thứ ba tại Dota PIT Season 2 và OMEGA League: Europe Immortal Division.

Nigma đã thi đấu cả hai sự kiện với huấn luyện viên của họ, Roman “rmN-“ Paley với tư cách là người dự bị và vừa thông báo rằng họ sẽ làm như vậy một lần nữa cho giải đấu OGA Dota PIT Season 3 EU / CIS sắp tới.

Trong bài đăng của họ trên Twitter, Nigma tiết lộ rằng Kuro vẫn đang hồi phục và đang điều trị và do đó sẽ tiếp tục đứng ngoài cuộc với việc rmN sẽ lại thay thế anh ấy với tư cách là người dự bị. Toàn bộ dòng Nigma cho sự kiện sẽ là:

  • Amer “Miracle-“ Al-Barkawi
  • Aliwi “w33” Omar
  • Ivan “MinD_ContRoL” Ivanov
  • Maroun “GH” Merhej
  • Roman “rmN-” Paley

Nigma hy vọng sẽ tiếp tục với chuỗi kết quả khá tuyệt vời của họ trong mùa giải này và cũng có thể tìm cách chấm dứt sự thống trị từ Team Secret ở bất kỳ sự kiện nào mà họ đã tham gia. Đối với Kuro, chúng tôi hy vọng rằng anh ấy sẽ nhanh chóng hồi phục và trở lại đến chiến trường Dota 2 ngay lập tức.

Bình Luận: