Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) Chỉ còn lại hai người chơi sau khi Quincy Crew chuẩn bị lại cho mùa DPC tiếp theo.

Quincy Crew đã thông báo rằng đội hình của họ sẽ trải qua một số thay đổi đáng kể trong mùa giải Dota Pro Circuit tiếp theo sau khi bị loại ở vị trí thứ 9 tại The International 10. Và có vẻ như những động thái đó đều tập trung vào việc mang về hai gương mặt quen thuộc và một ngôi sao đang lên. từ một khu vực khác để xây dựng xung quanh cốt lõi ban đầu của nhóm. 

Để bắt đầu, cả Quinn và YawaR vẫn đang ở với QC bất chấp nhiều tin đồn rằng họ sẽ tách ra và tham gia các đội Dota 2 khác cho mùa giải tiếp theo. Nhưng họ là những người chơi trở lại duy nhất khi SVG và MSS tham gia cùng Lelis trong việc tìm kiếm những ngôi nhà mới. 

KheZu cũng ở lại với đội, mặc dù anh ấy sẽ chuyển từ vai trò huấn luyện viên TI10 của mình sang chơi offlane cho đội hình mới. Cựu chiến binh người Đức cũng sẽ đảm nhận cương vị thuyền trưởng từ SVG sắp ra đi.

KheZu một lần nữa sẽ hợp tác với người đồng đội cũ ở Chaos Esports và người hành trình Dota 2 MiLAN, người sẽ rời Ghost Frogs để thi đấu ở Bắc Mỹ. 

Động thái gây sốc nhất trong ba người là việc ký hợp đồng với QC Remus “Ponlo” Goh Zhi Xian, một tuyển thủ hỗ trợ trẻ đến từ Singapore, người đã thể hiện nhanh chóng khi trở thành một điều gì đó đặc biệt trong những lần dừng chân trước.

Đội cũ của anh ấy, Team D, đã bị truất quyền thi đấu ở vòng loại DPC mùa giải 2021 vì đồng đội của anh ấy là Cheng “vtFαded” Jia Hao đã thi đấu với đội bằng tài khoản smurf trong khi vẫn đăng ký với một đội khác. Việc ký kết với QC giúp anh ấy có cơ hội thể hiện những gì anh ấy có thể làm với một nhóm những người chơi đã được chứng minh khác ở một khu vực mới. 

Bởi vì đây là một sự thay đổi mạnh mẽ như vậy, chúng ta sẽ phải chờ xem đội hình mới của QC trông như thế nào khi kết hợp với các đội hàng đầu khác của NA như Evil Geniuses, nếu tổ chức không trải qua những thay đổi lớn của riêng mình và Undying. 

 

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner