Chia sẻ

(Fun88Esports) Đầu năm nay, Peter “ppd” Dager đã tuyên bố giã từ thi đấu Dota 2. Nhưng bây giờ có vẻ như game thủ nổi tiếng này sẽ quay trở lại thi đấu một lần nữa. Lần quay trở lại này với một đội hình hoàn toàn mới đầy hứa hẹn.

Vào tháng 4 năm nay, người chiến thắng nổi tiếng của The International 5 với Evil Geniuses, Peter “ppd” Dager đã thông báo rằng anh ấy sẽ từ giã đấu trường Dota 2 cạnh tranh sau một sự nghiệp dài và tuyệt vời. Đã chơi cùng Ninjas in Pyjamas gần hai năm, ppd nói trong một bài đăng trên TwitLonger rằng anh ấy sẽ “tập trung vào sự phát triển cá nhân hơn là cạnh tranh với những người khác”. Tuy nhiên, hôm nay anh ấy đã xác nhận thông qua tài khoản Twitter của mình rằng anh ấy sẽ chơi với một stack mới trong vòng loại mở rộng DOTA Summit 13 Bắc Mỹ sắp tới.

Stack mới, có tên “Throne” là sự kết hợp của những người chơi đến từ cả Bắc và Nam Mỹ và được nhìn thấy trên FaceIt đăng ký cho vòng loại mở NA – cùng với 15 đội khác hiện tại. Danh sách thành viên đầy đủ của đội là:

  • David “dnm” Cossio
  • Jose “esk” Coronel
  • Daniel “dyun” Yun
  • Noah “Boris” Minhas
  • Peter “ppd” Dager
hình ảnh từ FaceIt

Đội hình có sự góp mặt của dnm, một tuyển thủ cực kỳ trẻ đang đứng đầu bảng xếp hạng NA MMR hiện tại và trước đó đã chơi cho PlusOne tại Beyond the Summit Pro Series Season 2. Đội bị loại do việc dàn xếp tỷ số của ba thành viên trong đội. Tuy nhiên, với việc dnm không tham gia vào việc này, anh ấy hiện đang tìm kiếm một đội hình mới để thể hiện tài năng của mình. Những người chơi khác cũng đã thi đấu cùng với các đội như Đội Xolotl và Black Sheep.

Sẽ rất thú vị khi xem đội hình này có thể làm gì ở khu vực Bắc Mỹ và nếu sự trở lại của ppd sau khi giải nghệ có thể đẩy anh ấy trở lại ánh đèn sân khấu của làng Dota 2 hay không. Vòng loại mở rộng NA cho DOTA Summit 13 sẽ bắt đầu vào ngày mai và ppd sẽ phát trực tuyến qua kênh Twitch của anh ấy.

Bình Luận: