Chia sẻ
Cho những ai chưa biết, Ocean được thành lập sau đỉnh cao của The International 2019 – hai đội trẻ mới xuất hiện từ khu vực Trung Quốc, cả hai đều do Old Boys sở hữu và điều hành. Với sự rút lui gần đây của họ khỏi sự kiện, chúng tôi đã có cơ hội nói chuyện với người chơi offlane của đội trẻ, Jiang ‘Tzy’ Bo, về đội của anh ta, lựa chọn hero của riêng anh ta và mối quan hệ giữa họ với Blaze và OB.


Xin chào và cảm ơn bạn đã dành thời gian để trò chuyện. Ocean và Blaze xuất hiện cùng một lúc – được thành lập sau The International 2019 bởi Old Boys. Các bạn có mối quan hệ tốt với các game thủ Blaze không, kiểu như ganh đua thân thiện ấy?

Chúng tôi có mối quan hệ chặt chẽ với Blaze. Và đôi khi chúng tôi đến thăm nhau khi không có giải đấu nào diễn ra. Chúng tôi giống như các vận động viên ở cùng một vạch xuất phát.

Tiếp tục nào, các bạn có luyện tập và cọ sát với đội Blaze không hay chủ yếu chỉ trong các giải đấu mà các bạn thi đấu với nhau?

Vâng, chúng tôi thường luyện tập và cọ sát lẫn nhau, nhưng chúng tôi hầu như không gặp nhau trong các giải đấu.

Ocean là một đội khá mới, bạn là game thủ duy nhất được nhìn thấy trước đội hình này.  Có gì khác với khi bạn ở trong đội Vici Gaming Potential không?

Có một chút khác nhau. Vì khi chúng tôi ở Ocean, những người theo dõi quan tâm đến OB rất chú ý đến chúng tôi, vì vậy chúng tôi chịu nhiều áp lực nếu không thể hiện tốt.

Bạn thấy thế nào khi chơi cùng game thủ Ding ‘Dy’ Cong?

Cả tôi và anh ấy đều coi trọng tất cả các giải đấu với các đội của chúng tôi và cả hai đều muốn giành chiến thắng.

Những hero yêu thích của bạn khi chơi offlane trong patch hiện tại là ai?

Pangolier, Tusk và Tiny.

Có hero nào bạn thích chơi mà bạn muốn thay đổi không hay bạn khá hài lòng với game hiện tại?

Nhìn chung, tôi sẽ nói rằng tôi hài lòng với game như bây giờ.

 Với tư cách là một đội, Ocean đã có một số giải kết thúc ở vị trí thứ hai. Khá mất tinh thần khi đã đi xa đến vậy mà lại thua tại chướng ngại vật cuối cùng. Làm thế nào để đội giữ tinh thần và chuẩn bị chiến đấu lại một lần nữa?

Chúng tôi sẽ chỉ nói đùa về nó, nói rằng chúng tôi là á quân cổ điển. Sau đó, chúng tôi sẽ chỉ ngủ, vượt qua nó và bắt đầu lại tại giải đấu.

Cảm ơn bạn, một lần nữa, vì đã dành thời gian để nói chuyện với chúng tôi và chúng tôi chúc bạn may mắn trong mùa giải sắp tới!

Cảm ơn bạn!

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner