Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) Vici Gaming đang bị tàn phá.

Một ngôi sao khác của Vici Gaming đang gia nhập một đội đối thủ của Trung Quốc trong giai đoạn offseason.

Ori sẽ thi đấu với tư cách là người đi đường giữa mới của Team Aster trong Dota Pro Circuit sắp tới. Với việc chuyển nhượng giữa VG và Aster đã được xác nhận vào ngày hôm nay, theo bản dịch của Fun Esports.
Việc chuyển nhượng đã được thực hiện theo mong muốn của người chơi, với tổ chức ca ngợi đội ngũ anh hùng lớn và lối chơi toàn diện của Ori. Người đi đường giữa đã có một thành tích xuất sắc khi thi đấu cùng với VG, đủ điều kiện cho nhiều giải Quốc tế và giành được hai giải Nhà nghề, gần đây nhất là cán đích thứ 5 tại The International 10.

Aster đã đè bẹp rất nhiều đội Trung Quốc trong Dota Pro Circuit, giành thành tích 6-1 trong cả hai mùa giải của giải hạng trên, nhưng không thể tái lập sự thống trị của họ trên trường quốc tế. Tổ chức đã không thể thắng một trận đấu nào trong vòng loại trực tiếp của ba giải đấu Valve riêng biệt, rơi xuống vị trí thứ chín trong cả hai giải đấu lớn mặc dù có hạt giống playoff nhánh trên và chịu thất bại đầu tiên đáng thất vọng trước Quincy Crew tại TI10.
Nếu đây là sự thay thế một tặng một, Aster’s Liu “White 丶 Album” Yuhao có thể sẽ phải tìm một ngôi nhà mới. Người chơi có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19 trong TI10, buộc Aster phải thi đấu độc lập trong ngày đầu tiên. Sự không chắc chắn và không ổn định này có thể góp phần vào thành tích không tốt của đội tại sự kiện.
Trong khi đó, VG chỉ còn lại một tuyển thủ trong danh sách. Pyw hỗ trợ kép và Dy đã chuyển đến Xtreme Gaming, khi eLeVeN rời đi sau khi hết hạn hợp đồng. Nhưng VG đã được tìm thấy người thay thế đường giữa là Guo “Xm” Hongcheng, người trước đây của EHOME, theo trang đăng ký DPC của Valve.

Cho đến nay, các tổ chức cải tiến của Trung Quốc đã được phục hồi, nhưng với việc sắp xếp tổ hợp khóa, nhiều đội Dota 2 sẽ được tiết lộ trong những ngày sắp tới. Aster cho biết toàn bộ hình dạng của họ sẽ được tiết lộ trong tương lai.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner