Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) OG đang trải qua một quá trình xây dựng lại sau TI.

Đội Dota 2 của OG sẽ không giống nhau trong lần lặp lại tiếp theo sau sự ra đi của Saksa và SumaiL vào đầu ngày hôm nay. 

Cả hai người chơi ban đầu gia nhập OG khi đội đang xây dựng lại sau The International 9, khi ana, JerAx và Ceb đều từ chức sau khi giành được các danh hiệu liên tiếp. 

Trong suốt năm 2020, đội hình mới đã trải qua một số xáo trộn do việc đi lại và những rắc rối khác do COVID gây ra, dẫn đến việc Ceb trở lại thay thế SumaiL – mặc dù nhà vua đã trở lại OG để thi đấu tại TI10. Nhưng sau khi thoát xuống vị trí thứ bảy từ sân khấu lớn nhất của Dota và một cuộc họp nhóm sau sự kiện, cả Saksa và SumaiL đều nói rằng họ muốn khám phá các lựa chọn của họ bên ngoài OG. 

Saksa là một trong những người chơi hỗ trợ vững chắc nhất trong Dota và sẽ là một đại lý miễn phí được săn đón rất nhiều cho các đội đang tìm cách xây dựng một tuyến sau tốt hơn. SumaiL cũng là một hard carry và đã chứng minh rằng anh ấy vẫn là một lực lượng thống trị tại TI10 và có thể thay đổi cốt lõi của đội hình nếu họ sẵn sàng xây dựng xung quanh anh ấy. 

Về phần OG, đội chỉ còn lại Topson, Ceb và n0tail trong danh sách hoạt động của mình, mặc dù Ceb trước đó đã thông báo rằng TI10 có khả năng là giải đấu cuối cùng của anh ấy với tư cách là đối thủ và Topson có thể nghỉ dài hạn để tập trung cho gia đình. Không có gì bên ngoài việc phát hành của Saksa và SumaiL đã được xác nhận, nhưng thông tin về “lần lặp lại tiếp theo” của OG sẽ được chia sẻ trong tương lai gần.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner