Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) Nigma đang đưa một trong những người chơi nồng cốt của họ trở lại cho mùa giải DPC tiếp theo.

Nigma đã phải thi đấu tại ONE Esports Singapore Major mà không có MinD ContRoL sau khi anh ấy có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19 trước sự kiện Dota 2.

Bây giờ đội đã rời Singapore và đang trở lại hoạt động bình thường, hôm nay Nigma thông báo rằng MinD_ContRoL đã trở lại và sẵn sàng cạnh tranh với phần còn lại của danh sách. 

Trong một video được đăng lên Twitter của đội, MinD_ContRoL đã đi xuống một số cồn cát trên một chiếc xe bốn bánh và tuyên bố rằng “Sand King đã trở lại”. Không có thêm chi tiết nào được chia sẻ về tình trạng của anh ấy, nhưng có vẻ như anh ấy đã bình phục hoàn toàn và sẽ trở lại đội trước mùa giải thứ hai của Dota Pro Circuit 2021 . 

Không có MinD_ContRoL trong đội hình, Nigma đã thể hiện rất tệ tại Major. Đội, sử dụng huấn luyện viên Roman “rmN-” Paley làm dự bị, đã thắng 1-9 và là đội đầu tiên bị loại ở vòng Wild Card. 

Liên quan: Nigma đối tác với twofour54, sẽ chuyển hoạt động đến Abu Dhabi

Ngay cả khi không có thành tích tốt tại Major, Nigma vẫn có một vị trí tốt để lọt vào The International, với 200 điểm DPC nhờ vị trí thứ ba của họ trong giải đấu khu vực EU mùa một.

KuroKy và đội của anh ấy vẫn sẽ cần phải thi đấu tốt ở mùa hai để có một suất thực sự tại TI, nhưng việc có được MinD_ContRoL trở lại là một bước khởi đầu tốt.

 

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner