Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) Đội đã có danh sách chính thức đầu tiên kể từ khi anh ấy rời khỏi Team Liquid vào năm 2019.

Nigma đã loại bỏ w33 khỏi danh sách Dota 2 chính của mình trước mùa giải thứ hai của Dota Pro Circuit 2021, tổ chức đã công bố hôm nay.

Người chơi kỳ cựu sẽ vẫn nằm trong danh sách dự bị của đội với tư cách là người chơi thứ sáu nhưng cũng có thể tự do khám phá các lựa chọn khác ngoài Nigma.

Động thái này diễn ra sau khi Nigma lọt vào ONE Esports Singapore Major với tư cách là hạt giống thứ ba của Châu Âu. Tuy nhiên, KuroKy và phi hành đoàn buộc phải thi đấu mà không có MinD_ContRoL vì anh ấy có kết quả dương tính với COVID-19 trước sự kiện. Họ là đội đầu tiên bị loại khỏi Major. 

Nigma không nói rõ điều gì đã dẫn đến động thái này, nhưng rất có thể đây là một quyết định nội bộ dựa trên màn trình diễn của họ tại Major và các yếu tố khác mà Kuro và ban quản lý không muốn công khai.

Trong khi anh ấy được chuyển sang đội hình dự bị, Nigma đang cho phép w33 khám phá các lựa chọn với các đội khác. Nhưng anh ấy sẽ bị giới hạn trong các lựa chọn của mình vì mùa giải thứ hai của các giải đấu khu vực DPC đã bắt đầu thi đấu vòng loại. 

Hôm nay là ngày cuối cùng các đội bỏ người chơi mà không bị phạt đến điểm DPC của họ. Ngày 11 tháng 4 là ngày cuối cùng để các cầu thủ mới được ký hợp đồng mà không có một hình phạt bổ sung nào được áp dụng trước khi các giải đấu khu vực khởi tranh trở lại.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner