Chia sẻ

(Fun88Esports) Đội Dota 2 2019-2020 của Natus Vincere nhìn chung đã gây thất vọng. Điều đó đã khiến đội phải thay đổi 1 lần nữa

Đội đã công bố hầu hết đội hình Dota 2 của mình. Carry Vladyslav “Crystallize” Krystanek, mid laner Nikita “young G” Bochko, và off laner Pavel “9pasha” Khvastunov đều đã bị loại khỏi đội. Điều này khiến đội chỉ còn hai tuyển thủ ở vị trí support là Alexander “Immersion” Hmelevskoy và Illias “illias” Ganeev.

Huấn luyện viên Andrey “Mag” Chipenko cũng bị loại khỏi đội.

“Tôi là một fan cuồng nhiệt của Dota. Phần thưởng tốt nhất đối với tôi với tư cách là một người hâm mộ, là được chứng kiến ​​những chiến thắng tuyệt đẹp của những người mà bạn cổ vũ và làm việc cùng … Tôi đồng ý với những người hâm mộ của câu lạc bộ khi họ muốn có những thay đổi triệt để. Hôm nay chúng tôi đang bắt đầu tái cấu trúc đội hình. Chúng tôi đang tìm kiếm nhiều cơ hội và giải pháp khác nhau. Chúng tôi sẽ xem xét điều này trong những tháng tới để đưa ra phương án tốt nhất có thể. ”Na’Vi COO Aleksey Kucherov cho biết trong một tuyên bố.

Đội dường như chỉ ra rằng họ đang để mắt đến những tuyển thủ nổi bật trong các giải đấu gần đây. Không rõ chính xác đội đang nghĩ đến ai. Nhưng có một danh sách dài những tài năng cấp cao trong khu vực CIS. Họ đang là những agency tự do hoặc hiện đang chơi cho các đội nhỏ hơn hoặc không có nhà tài trợ.

Na’Vi không thể trở lại phong độ trong Dota 2, đội đang tìm kiếm một đội hình mới khác

Natus Vincere là đội thống trị Dota 2 những ngày đầu. Họ vô địch The International 2011, và lọt vào trận chung kết lớn của hai phần tiếp theo của giải đấu hàng đầu của Dota 2. Sau khi Na’Vi  đánh mất danh hiệu đó tại The International 2014. Đội đã đưa ra quyết định gây tranh cãi khi loại bỏ đội trưởng lâu năm Clement “Puppey” Ivanov.

Puppey tiếp tục thành lập Team Secret và thành công rực rỡ. Trong khi đó Natus Vincere sa sút liên tục trong sáu năm kể từ đó. Đội đã có một chút khởi sắc vào năm ngoái bằng cách đủ điều kiện cho The International 2019. Dù vậy, đội đã có một regular season kém cỏi. Bất kỳ sự cố gắng nào của đội cũng bị loại bỏ sớm.

Na’Vi xây dựng lại sau đó. Mặc dù mang về một số tuyển thủ tự do có kỹ năng, đội vẫn phải vật lộn để duy trì một đội hình ổn định. Kết quả của đội đã bị ảnh hưởng và đội chơi thiếu nhất quán.

Đội đang cố ổn định để tập hợp một đội hình gồm những người chơi vững chắc. Tuy nhiên, không ai đoán được liệu đội mới đó có đủ sức để đưa Na’Vi trở lại hay không.

Bình Luận: