Chia sẻ

(Fun88Esports) Chỉ mới tuần trước, chúng ta đã biết rằng đội hình của Natus Vincere đã chứng kiến ​​sự thay đổi hàng loạt của các cầu thủ và huấn luyện viên. Chỉ một thời gian ngắn trước, những tuyển thủ cuối cùng còn lại đã bị loại khỏi đội hình. Đội thông báo về việc ký hợp đồng mới với FlyToMoon.

Có vẻ như rất nhiều điều đang diễn ra trong bối cảnh CIS Dota 2. Chúng ta đã thấy điều này vào cuối tuần với nhiều thông báo đến từ các khu vực. Đứng đầu trong số này là Natus Vincere. Đội có ​ba tuyển thủ và huấn luyện viên đều rời khỏi đội vào thứ Sáu. Họ đang tìm cách xây dựng lại với chỉ hai cầu thủ còn lại trong đội hình. Tuy nhiên, vào đầu ngày hôm nay, một thông báo được đưa ra từ Na’Vi. Nó cho thấy một đội hoàn toàn mới đã được Na’Vi ký hợp đồng. Đó là đội FlyToMoon.

Na’Vi COO kể từ tháng 2 năm nay, Aleksey “xaoc” Kucherov, đã có những chia sẻ sau đây về việc mua lại đội FTM.

FTM đã chơi cùng nhau được một thời gian mà không có bất kỳ nghĩa vụ hợp đồng, tiền lương và các quyền lợi khác của dota. Nhưng họ vẫn cố gắng duy trì mức độ kỷ luật cao trong đội. Họ đã thể hiện tốt ở nhiều giải đấu trong năm nay nhờ quá trình tập luyện bài bản.
Đây chính là điều mà CIS-dota đang thiếu. Nhiều tuyển thủ chuyên nghiệp đang tìm cách chơi với bạn bè hoặc tham gia với họ ngay từ lần gọi đầu tiên. Những loại kịch bản này loại bỏ triển vọng xây dựng một cái gì đó lâu dài. Không sớm thì muộn, tất cả các đội đều phải đối mặt với vấn đề. Điều quan trọng là có thể tìm ra điểm chính để giải quyết chúng thay vì bỏ qua.
Hôm nay, chúng tôi rất vui khi bắt đầu hợp tác với FlyToMoon. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để khiến người hâm mộ của chúng tôi hài lòng với màn trình diễn của đội. “

nguồn: NaVi.gg

Đội hình Na’Vi mới đầy đủ là:

  • Alik “V-Tune” Vorobey
  • Bogdan “Iceberg” Vasilenko
  • Victor “GeneRaL” Nigrini
  • Vladimir “RodjER” Nikogosyan
  • Andrey “ALWAYSWANNAFLY” Bondarenko
  • Sergey “AnahRoniX” Bykovsky (quản lý)

Thông báo này được đưa ra chỉ hai ngày sau khi FTM chính thức chọn RodjER. Đồng thời họ đủ điều kiện tham gia sự kiện OGA Dota PIT Season 3: EU / CIS sắp tới. Giải đấu này sẽ khởi tranh vào ngày mai, 23 tháng 9 và đây là lần đầu tiên chúng ta được thấy các tuyển thủ chiến đấu dưới tên Na’Vi. Sẽ rất thú vị khi xem liệu đội hình mới này có thể đưa Na’Vi organsaion trở lại ánh hào quang hay không. Đặc biệt là khi FTM đã thể hiện rất nhiều màn trình diễn tuyệt vời trong năm nay.

Bình Luận: